Cáp sạc USB-C cho iPhone 15 sẽ “đẹp hết nước chấm”

Sự kiện: iPhone 15

Một cặp nguồn rò rỉ trên Twitter vừa chia sẻ những bức ảnh về cáp USB-C bện cho thấy những gì mà mọi người có thể mong đợi khi iPhone 15 ra mắt, với nhiều tùy chọn màu cáp khác nhau.

Đầu tiên, người dùng X có tên @MajinBuOfficial đã đăng những bức ảnh về chùm cáp USB-C. Tất cả các dây cáp dường như được tạo ra theo cùng một cách nhưng với ba màu khác nhau được trưng bày. Người rò rỉ cho biết các bức ảnh “được cho là cáp USB-C của iPhone 15”. Nhưng nguồn tin thừa nhận rằng những hình ảnh được tìm thấy “trực tuyến” và không thể chắc chắn mức độ chân thực của các bức ảnh vì “không thể truy tìm nguồn gốc”.

Những gì được mô tả trong các bức ảnh là các dây cáp có vỏ ngoài bện, lớp vỏ silicon và chính đầu nối USB-C. Có ba màu được hiển thị, với cáp màu hồng và cáp màu xám có đầu nối màu trắng, trong khi phiên bản màu đen sử dụng đầu nối màu đen.

Một bài đăng sau đó bởi một người rò rỉ khác có tên @KosutamiSan trên X đã hiển thị một hộp chứa đầy các dây cáp trông tương tự. Nhưng khác với MajinBu, Kosutami đưa ra tuyên bố thẳng thắn rằng chúng là “Mẫu cáp USB-C của iPhone 15 Pro”.

Cận cảnh các dây cáp cho thấy có vẻ như chúng là cùng một loại phụ kiện được hiển thị trong các hình ảnh bị rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, chỉ có biến thể màu đen được hiển thị trong các bức ảnh.

Theo Kosutami, các dây cáp “toàn màu đen bao gồm cả các đầu nối bên trong” và có các ống nhựa “giảm căng thẳng” màu đen. Đây rõ ràng là một sự khác biệt so với cáp dệt USB-C hiện có do Apple cung cấp cho Mac Pro.

Một tweet tiếp theo cũng chỉ định đầu nối có “vỏ thủy tinh được đánh bóng”, không phải “bề mặt được chà” như trên phiên bản Mac Pro.

Các bức ảnh phù hợp với những tin đồn hiện có rằng Apple sẽ thay thế cổng Lightning bằng kết nối USB-C trên iPhone 15 series.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 15 chưa ra mắt, Apple đã lo “ế”

Ngoài yếu tố khách quan khi thiếu hụt một số linh kiện, Apple cũng lo ngại sức mua của người tiêu dùng đối với dòng iPhone 15 sẽ giảm vì tăng giá bán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN