Camera selfie Galaxy S23 sẽ được "lên đời" cỡ nào?

Sau tin đồn Apple nâng cấp camera selfie cho dòng iPhone 14, báo cáo mới nhất cũng cho rằng Samsung sẽ cải thiện camera trước trên Galaxy S23 Series.

Khoảng nửa năm nữa, Samsung mới trình làng “gia đình” Galaxy S23. Như thường lệ, phần được bàn luận nhiều nhất chính là hệ thống camera sau mà loạt flagship sở hữu, đặc biệt là camera chính 200MP của Galaxy S23 Ultra.

Trong khi đó, bộ phận camera selfie vẫn chưa được các nhà sản xuất chú ý đầy đủ, bao gồm cả Samsung. Trên thực tế, các điện thoại Galaxy cao cấp vẫn có dùng camera trước từ năm 2019 – trên thế hệ Galaxy S10.

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Tuy nhiên, theo một báo cáo từ GalaxyClub, “ông lớn” Hàn Quốc sẽ nâng cấp camera trước với dòng Galaxy S23. Báo cáo cho hay, cả Galaxy S23 và Galaxy S23+ đều sẽ có camera trước 12MP hoàn toàn mới, tăng 2MP so với camera được sử dụng trong 3 năm qua.

Không thể phủ nhận số megapixel không phải là yếu tố quyết định duy nhất khi nói đến chất lượng hình ảnh nhưng ít nhất, chúng cũng phải được cải thiện. Tuy nhiên, nguồn tin không đề cập đến khẩu độ (ảnh hưởng đến lượng ánh sáng có thể sử dụng cho một lần chụp) và tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS).

Thêm nữa, không có nguồn tin nào khẳng định chắc chắn về việc liệu camera trước của Galaxy S23 Ultra có phải là camera dưới màn hình hay không - như trên Galaxy Z Fold 3 hay vẫn nằm dưới vết cắt “đục lỗ” cổ điển. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về Galaxy S 2023 trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: [Link nguồn]

Samsung đang bị “ế” 50 triệu điện thoại Galaxy?

Hiện tại, Samsung đang còn khoảng 50 triệu chiếc smartphone trong kho, gấp đôi so với dự kiến.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN