Cái nhìn trọn vẹn về OnePlus 12 đã lộ diện

Trước thời điểm chính thức trình làng, OnePlus đã hé lộ về những thông tin đáng chú ý của smartphone.

Theo GizmoChina, OnePlus đã tiết lộ thiết kế và các thông số kỹ thuật cơ bản của điện thoại thông minh cao cấp OnePlus 12 sắp ra mắt, thậm chí chủ tịch Li Jie của công ty cũng chia sẻ những hình ảnh thực tế đầu tiên về sản phẩm. Giờ đây, những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo cũng tiết lộ thêm chi tiết về bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong của thiết bị.

Các phiên bản của OnePlus 12

Theo những hình ảnh đang được lan truyền trên mạng Weibo cho thấy OnePlus 12 sẽ có ba phiên bản gồm RAM 16 GB + bộ nhớ trong 512 GB, RAM 16 GB + bộ nhớ trong 1 TB và RAM 24 GB + bộ nhớ trong 1 TB. Công ty cũng đã xác nhận trước đó rằng thiết bị sẽ có ba màu gồm đen, trắng và xanh lá cây.

Cái nhìn trọn vẹn về OnePlus 12 đã lộ diện - 1

Loạt hình ảnh cũng cho thấy thông số kỹ thuật của máy gồm có màn hình 6,82 inch, chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3, RAM 24 GB, bộ nhớ trong 1 TB, camera trước 32MP, camera sau gồm bộ ba 50MP, 48MP và 64MP, cũng như hoạt động trên hệ điều hành ColorOS 14.

Cái nhìn trọn vẹn về OnePlus 12 đã lộ diện - 2

Thiết kế

Những hình ảnh mới cung cấp cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế của hai phiên bản màu trắng và màu xanh lá cây, mặc dù vẻ bề ngoài khá giống với OnePlus 11, nhưng OnePlus 12 có một số thay đổi đáng chú ý.

Cái nhìn trọn vẹn về OnePlus 12 đã lộ diện - 3

Cái nhìn trọn vẹn về OnePlus 12 đã lộ diện - 4

Ở mặt sau, cụm máy ảnh và đèn flash LED đã dịch chuyển xuống một chút, trên cụm có logo “H” biểu trưng cho thương hiệu máy ảnh Hasselblad, cũng như lần đầu tiên có thêm một camera tele kính tiềm vọng và đèn flash LED đã được chuyển ra khỏi cụm chứa các ống kính. Ở mặt trước, thiết bị có màn hình với viền mỏng hơn, khung hình rộng hơn và phần đục lỗ được định vị lại.

Nguồn: [Link nguồn]

OnePlus 12 lộ khả năng nhiếp ảnh xuất chúng, ngang cơ iPhone 15 Pro Max

Khả năng nhiếp ảnh của OnePlus 12 được các chuyên gia đánh giá có thể “đối đầu“ với iPhone 15 Pro Max của Apple.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN