Bộ đôi tai nghe không dây có pin "khủng" gần 3 ngày, tích hợp sạc nhanh

Sự kiện: Tai nghe

Một sản phẩm cho thời lượng pin lên tới 65 giờ và một sản phẩm là tới 70 giờ.

JBL vừa ra mắt hai mẫu tai nghe chụp tai mới cho thị trường Việt Nam. Đây là các sản phẩm từng gây ấn tượng tại triển lãm công nghệ IFA 2023, gồm JBL Live 670NC và JBL Tune 670NC.

JBL Live 670NC.

JBL Live 670NC.

Ngoài chất âm JBL Signature Sound đặc trưng, JBL Live 670NC tích hợp thêm tính năng chống ồn thích ứng True Adaptive Noise Cancelling (ANC) cùng công nghệ nhận biết môi trường xung quanh Smart Ambient.

Theo công bố của nhà sản xuất, Live 670NC có thời lượng pin lên đến 50 giờ với ANC và 65 giờ khi tắt ANC, tức lên tới gần 3 ngày liên tục. Chỉ cần 5 phút sạc là người dùng sẽ có 4 giờ sử dụng. Tai nghe JBL Tune 670NC có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị phát thông qua Bluetooth. Người dùng còn có thể quản lý Live 670NC bằng ứng dụng Personi-Fi 2.0 trên smartphone.

JBL Tune 670NC.

JBL Tune 670NC.

JBL Tune 670NC cũng tích hợp tính năng khử tiếng ồn thích ứng True Adaptive Noise Cancelling và có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị phát thông qua Bluetooth. Song có chút khác biệt so với Tune 670NC, đó là thời lượng pin lên tới 70 giờ (cao hơn 5 giờ), và với 5 phút sạc thì người dùng sẽ có thêm 3 giờ nghe nhạc (ít hơn 1 giờ).

Với ứng dụng JBL Headphones miễn phí, người dùng có thể điều chỉnh âm thanh sao cho đúng gu của mình. Người dùng có thể quản lý cuộc gọi và kích hoạt trợ lý giọng nói trên điện thoại bằng tính năng nhận biết giọng nói VoiceAware của JBL Tune 670NC.

Nguồn: [Link nguồn]

JBL tung bộ 3 tai nghe không dây mới, chống nước và pin “trâu“

JBL vừa ra mắt “bộ ba” tai nghe TWS mới, gồm Wave Beam, Tune Beam và Tune Flex.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Tai nghe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN