Bi hài: Nuốt tai nghe AirPods vì nhầm thành... Vitamin

Sự kiện: AirPods

Với kích cỡ nhỏ gọn và bóng bẩy, nhiều người đã nuốt nhầm tai nghe không dây AirPod, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, một video đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội TikTok. Trong video này, cô Tanna Barker, sống tại tiểu bang Utah (Mỹ) đã chia sẻ bản thân vô tình nuốt phải một chiếc AirPods của mình khi đang trò chuyện với một người bạn.

Tai nghe AirPods.

Tai nghe AirPods.

Cô gái này cho hay: “Tôi đã cho vitamin vào miệng, uống một ngụm nước. Do lo bị kẹt thuốc nên tôi đã uống cạn nước và đi lấy AirPod. Trong khi những viên thuốc còn lại vẫn còn nằm trong tay, tôi lại bỏ chiếc chiếc AirPod của mình vào miệng và nuốt."

Cô Barker ngay lập tức gọi điện cho bạn bè thân thiết và bác sĩ để xin lời khuyên. Tất cả đều khuyên cô hãy để phụ kiện này được tiêu hoá một cách tự nhiên. May mắn là cô gái này vẫn chưa nuốt chiếc AirPod bên phải.

Người phụ nữ nuốt nhầm tai nghe AirPods.

Người phụ nữ nuốt nhầm tai nghe AirPods.

Tuy nhiên, không chỉ Barker, rất nhiều người cũng đã nuốt nhầm tai nghe không dây AirPods của Apple.

Vào tháng 2/2021, một người đàn ông ở tiểu bang Massachusetts (Mỹ) đã nuốt một chiếc AirPods của mình khi đang ngủ. Sau đó, chiếc tai nghe này đã được loại bỏ thông qua cuộc nội soi khẩn cấp.

Vào tháng 11/2021, một phụ nữ cũng sống ở Massachusetts đã nuốt một trong những chiếc AirPods của mình sau khi trộn AirPods với một viên ibuprofen.

Vào tháng 6/2022, một người nổi tiếng ở Anh đã vô tình nuốt phải một chiếc AirPod sau khi nhầm tai nghe không dây với vitamin của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Chỉ nâng cấp nhỏ với giá không đổi, AirPods Pro 2 đã như hổ mọc thêm cánh

Sau khi triển khai USB-C trên iPhone 15 series, Apple cũng bắt đầu áp dụng cổng này trên một số sản phẩm khác của họ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
AirPods Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN