Bi hài: Kẻ cướp trả lại điện thoại khi nhận ra không phải là iPhone

Kẻ trộm cho biết không muốn lấy điện thoại Android mà chỉ nhắm đến iPhone.

Theo 9to5Mac, một người đàn ông ở thủ đô Washington của Mỹ vào tháng trước từng là nạn nhân của một vụ cướp có vũ trang, khi đó những tên cướp đã lấy đi toàn bộ những gì anh ta có. Nhưng điều không thể ngờ đến là chúng đã trả lại chiếc điện thoại Android cho anh vì không muốn liên quan gì đến nó.

Kẻ cướp trả lại điện thoại vì không phải iPhone.

Kẻ cướp trả lại điện thoại vì không phải iPhone.

Theo báo cáo của đài truyền hình ABC7, một cặp vợ chồng giấu tên ở Washington đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười mà họ gặp phải. Người vợ kể lại rằng vụ việc xảy ra sau khi cô tan giờ làm vào sáng sớm và gặp chồng bên ngoài để anh giúp cô đậu xe.

Sau khi đậu xe và bắt đầu đi bộ về nhà, đã có hai tên cướp đeo mặt nạ tiến đến gần và dùng súng để uy hiếp vợ chồng cô. Người vợ kể lại: “Chúng cướp của anh ấy, lấy tất cả những gì anh ấy có trong túi, trong đó có cả chìa khóa xe của tôi rồi bỏ đi”.

Nhưng trước khi lái xe đi, bọn trộm đã xem lại chiếc điện thoại vừa cướp được và quay trở lại trả cho người chồng. Người vợ cho biết cả hai tên cướp đã nhìn vào chiếc điện thoại và nhận thấy đây là một thiết bị Android, chúng lập tức trả lại và nói rằng không muốn nó, ban đầu cả hai tên đều tưởng đó là một chiếc iPhone.

Đây là một vụ cướp vô cùng hy hữu, mặc dù người chồng có thể lấy lại được điện thoại nhưng người phụ nữ nói rằng sự kiện này đã khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Nguồn: [Link nguồn]

Những thiết bị Android tệ nhất từng được sản xuất bởi một thương hiệu lớn

Mặc dù là các thương hiệu lớn nhưng họ cũng có đôi lần sản xuất những chiếc điện thoại gây thất vọng cho người dùng, thậm chí là thảm họa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN