Bất ngờ một loạt tai nghe không dây Nokia mới ra mắt

Sự kiện: Tai nghe

Ngoài hai điện thoại nói trên, HMD cũng giới thiệu một số tai nghe không dây thực sự mang thương hiệu Nokia tại sự kiện tương tự.

Đầu tiên là Nokia Clarity Earbuds Pro có Bluetooth 5.2 hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động (ANC), tính năng aptX và thiết kế được tối ưu hóa cho smartphone Nokia XR20 siêu bền mà HMD Global vừa giới thiệu. Tai nghe đi kèm trình điều khiển 10mm với tổng thời gian phát lên đến 27 giờ khi bao gồm vỏ sạc, chế độ chơi game độ trễ thấp 60 ms, khả năng chống nước IPX5 và hỗ trợ sạc không dây.

Bất ngờ một loạt tai nghe không dây Nokia mới ra mắt - 1

Mẫu tai nghe này của Nokia sẽ được bán vào tháng 9 tại Châu Âu, Mỹ và Trung Đông với giá 99 USD (2,28 triệu đồng).

Tiếp theo là tai nghe Nokia Comfort Earbuds có thiết kế nhỏ gọn dạng nhét tai, hỗ trợ khả năng chống nước IPX5, Bluetooth 5.1, hỗ trợ điều khiển cảm ứng, tự động chuyển chế độ chính/phụ để sử dụng một trong hai tai nghe như một tai nghe mono và tổng thời gian nghe với hộp sạc là 29 giờ.

Bất ngờ một loạt tai nghe không dây Nokia mới ra mắt - 2

Nokia Comfort Earbuds sẽ ra mắt vào tháng 8 trên toàn cầu với giá 49 USD (1,13 triệu đồng).

Cuối cùng là mẫu tai nghe thể thao Nokia Go Earbuds+ hỗ trợ Bluetooth 5.0 cho tổng thời gian nghe nhạc là 26 giờ với hộp đựng, hỗ trợ tính năng điều khiển cảm ứng, công tắc tự động chính/phụ và chúng có khả năng chống giọt nước IPX4.

Bất ngờ một loạt tai nghe không dây Nokia mới ra mắt - 3

Đối với Nokia Go Earbuds, tai nghe sẽ ra mắt vào tháng 8 với giá 29 USD (667.000 đồng) ở Châu Mỹ Latinh, Châu Phi và Trung Đông.

Nguồn: [Link nguồn]

Nokia C30 trình làng với pin trâu, giá chỉ 2,68 triệu đồng

HMD Global đã bổ sung thành viên mới nhất trong gia đình Nokia C-series với các điểm nhấn là pin lớn và màn hình to.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
Tai nghe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN