Ba tính năng sát thủ khiến iPhone 15 trở nên lôi cuốn

Sự kiện: iPhone 15

Việc các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn đang nhận được nhiều sự chú ý hơn so với iPhone 14 năm ngoái xuất phát từ những lý do rõ ràng.

Trong số tất cả các chức năng mới có trên iPhone 15, chỉ ba tính năng ấn tượng nhất xuất hiện và tạo ra sự khác biệt lớn đối với tất cả người dùng dự định nâng cấp, cho dù họ muốn mua iPhone mới trong vài ngày tới hay vào những tháng tới.

Camera trên iPhone 15 và 15 Plus đều được nâng cấp lên cảm biến 48 MP.

Camera trên iPhone 15 và 15 Plus đều được nâng cấp lên cảm biến 48 MP.

Mọi bức ảnh đều có độ phân giải 24 MP

iPhone 15 cuối cùng đã nhận được cảm biến 48 MP, điều này giúp người dùng có thể chụp ảnh với zoom quang 2x mà không làm giảm chất lượng, nhưng tính năng khiến nhiều người ấn tượng nhất là khả năng chụp ảnh với độ phân giải 24 MP. Với megapixel kép, Apple thậm chí còn mang lại nhiều chi tiết hơn cho các bức ảnh nhờ sức mạnh của Smart HDR 5 và Photonic Engine. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể kích hoạt Live Photos mà không gặp vấn đề gì.

Chip băng tần siêu rộng thế hệ thứ hai

Được gọi một cách đơn giản là U2, chip băng tần siêu rộng mới này mở ra những khả năng mới khi người dùng sử dụng Precision Find. Với phạm vi rộng gấp ba lần so với chip U1, việc tìm kiếm những người bạn sử dụng iPhone 15 xung quanh hoặc sử dụng Apple Watch Series 9 để xác định vị trí chiếc iPhone 15 bị mất tại địa điểm xung quanh sẽ dễ dàng hơn.

Chip U2 mang đến khả năng phủ sóng xa hơn gấp 3 lần so với trước đây.

Chip U2 mang đến khả năng phủ sóng xa hơn gấp 3 lần so với trước đây.

Chụp ảnh chân dung thế hệ mới

Một tính năng khác của máy ảnh trên iPhone 15 khiến nhiều người thực sự hào hứng là mọi bức ảnh đều có thể trở thành chân dung. Có vẻ như Apple đã khai tử phần chế độ Chân dung nhằm cải thiện nó. Hoạt động ở chế độ tự động, iPhone 15 có thể nhận dạng người, chó và mèo. Vì vậy, mỗi khi chụp ảnh chúng, người dùng sẽ thấy nút “f” để hiển thị dữ liệu độ sâu đang được chụp. Nếu chạm vào bất kỳ đối tượng nào, dữ liệu độ sâu này cũng sẽ được ghi lại, do đó người dùng có thể chụp ảnh chân dung dễ dàng hơn bao giờ hết và sau đó chỉnh sửa chúng theo ý muốn.

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ cảnh hàng trăm người đánh nhau để giành mua iPhone 15

Năm nay, nhiều người trên khắp thế giới đã xếp hàng để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 15. Và tại Dubai Mall, mọi thứ đã trở nên "nóng"...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN