Tại sao phụ nữ thích đồ hiệu?

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Nếu đàn ông gây ra những tổn thương thì những thứ xa xỉ lộng lẫy lại xoa dịu, hàn gắn những vết thương. Vì tất cả điều đó, phụ nữ muôn đời nay vẫn điên cuồng vì sự xa hoa.

Phụ nữ là loài đa cảm, sinh ra giữa trời đất vốn để yêu thương và được yêu thương. Nhưng vốn không phải cứ cho đi yêu thương là nhận về được yêu thương. Khi yêu thương đi qua, những vết thương sẽ làm trái tim đau đớn.

Phụ nữ bên cạnh sự đa cảm còn có những dại khờ và nhẹ dạ. Khi người ta làm mình không vui, thường tự mình tìm những lý do bào chữa cho họ. Nếu người ta không rủ mình đi xem phim, có phải người ta quá bận công việc hay quá rụt rè? Khi họ quên giờ hẹn có chăng vì họ hỏng xe? Khi họ đột ngột huỷ hẹn, có khi nào công việc quá đột xuất? Và thay vào trách cứ, ta ngồi đó bất an. Khi họ không liên lạc lại, ta nghĩ đó là lỗi lầm của ta, là ta chưa tốt, ta không biết cách ở bên mang lại hạnh phúc cho họ, làm ta tự cảm thấy nặng nề, day dứt, dằn vặt.

Vết thương trong tim có thể lành sau rất nhiều nước mắt nhưng tâm hồn họ lại tổn thương sâu sắc và khó lành. Phụ nữ cảm thấy thật tồi tệ. Có những người không chữa lành nổi vết thương để tiếp tục sống. Có những người sợ hãi nỗi đau sẽ gặp nếu yêu thêm lần nữa. Và trong những ngày nhiều nước mắt ấy, người ta phải tìm đến game và đồ ngọt để làm đàu óc trống rỗng và xoa dịu nỗi đau.

Có một bí quyết cho những trái tim tan vỡ như này: hãy chạy bộ buổi sáng, lao xuống bể bơi lúc 5h sáng để xua tan nhưng suy nghĩ ra khỏi đầu óc, hãy tắm dưới vòi hoa sen để massage cơ thể bạn. Có nữ ca sĩ đã từng nói cô ấy cảm thấy xinh đẹp nhất khi vừa tắm xong. Sau khi cảm thấy da thịt thanh khiết, thơm tho hãy chọn cho mình bộ đầm được may khéo léo và vừa vặn bằng những chất liệu cao cấp,thêm chút son môi và phụ kiện trang trí. Đừng quên chiếc túi xách khiến bạn tự hào. Bây giờ hãy đặt cho mình một bữa sáng thịnh soạn, thêm nữa hãy gửi cho mình một bó hoa tươi rực rỡ bên bàn ăn. một phụ nữ xinh đẹp, thanh khiết, hợp thời và có gu sẽ không gục ngã sau tình yêu mà mặn mà hơn khi giông tố đi qua.

Vậy đấy, nếu đàn ông gây ra những tổn thương thì những thứ xa xỉ lộng lẫy lại xoa dịu, hàn gắn những vết thương. Vì tất cả điều đó, phụ nữ muôn đời nay vẫn điên cuồng vì sự xa hoa.

Tại sao phụ nữ thích đồ hiệu? - 1

Một làn da thanh khiết thoang thoảng hương thơm, một bộ đồ với chất liệu cao cấp được may chau chuốt, cầu kì, vừa vặn, một chiếc túi khiến bản thân tự hào sẽ giúp phụ nữ thôi dằn vặt mình về những vết thương

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN