Phụ nữ thông minh thì đi mua sắm!

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?
XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 53 54 55 5657

Hãy nhớ phụ nữ nhàm chán sẽ nằm nhà khóc lóc, còn phụ nữ quyến rũ và thông minh sẽ đi mua sắm bởi họ biết rằng chỉ một thất bại không làm cuộc sống kết thúc

Những cô nàng thành thị thường kháo nhau về một liệu pháp giải toả nỗi buồn bã, u sầu, hay khi bị stress vì những việc không như ý, đó là đi mua sắm.

Nàng quả tình nghĩ rằng mua sắm là một liệu pháp thư giãn tuyệt vời, thật biết ơn ai đó đã nghĩ ra phương pháp đó! Có thể nàng sẽ nhận một rổ đá chê bai gọi đó là sự phù phiếm của các cô nàng thành thị.

Nhưng hãy thử suy nghĩ xem, khi đau buồn (ví dụ hậu quả của việc thất tình hay thất nghiệp chẳng hạn) thì nên làm gì và có thể làm gì?

Lựa chọn trốn trong phòng và khóc lóc ư? Nếu cứ trốn trong phòng và khóc lóc liệu sau một tuần mọi chuyện sẽ bỗng dưng thay đổi sao? Khóc lóc không giải quyết được vấn đề mà chỉ khiến bạn thêm thảm hại. Thế nên những cô nàng không muốn bị coi thường hay cầu xin lòng thương hại sẽ không làm như vậy.

Lựa chọn tiếp tục thua keo này bày keo khác! Tất nhiên rồi, nhưng không phải ai cũng có trái tim và tinh thần thép để bật dậy ngay sau thất bại, phụ nữ mong manh và yếu đuối nên rất cần một liệu trình để xoa dịu trái tim. Cũng có khi họ cần thời gian để suy nghĩ kĩ họ có nên cố gắng đương đầu với thất bại đó nữa không. Đôi lúc phụ nữ thông minh là biết khi nào cần nỗ lực, khi nào cần buông bỏ.

Lựa chọn gọi điện cho hội bạn để tụ tập! Một lựa chọn không tồi, nỗi buồn được chia sẻ sẽ nhanh vơi bớt. Nhưng có những thất bại không phải dễ có thể chia sẻ, và không phải cô nàng nào cũng muốn để mọi người bàn tán về thất bại của mình.

Vậy suy đi tính lại, còn gì hơn để mình thư giãn, đi spa để làm dịu đi những mệt mỏi tinh thần đến khi tỉnh dậy thấy mình tươi sáng thay vì khuôn mặt nhoè nhoẹt nước mắt. Dạo quanh các cửa hàng chọn cho mình một món đồ hợp ý (không phải bạ gì mua nấy để giải khuây nha). Ví như bạn có thể chọn một chiếc đầm trắng thanh khiết tựa như một sự khởi đầu mới để làm lại từ đầu (nhớ rằng màu trắng cũng là một xu hướng không thể bỏ qua mùa hè này).

Hãy nhớ phụ nữ nhàm chán sẽ nằm nhà khóc lóc, còn phụ nữ quyến rũ và thông minh sẽ đi mua sắm bởi họ biết rằng chỉ một thất bại không làm cuộc sống kết thúc, và họ vẫn cần phải xinh đẹp trên quãng đường tiếp theo của mình.

Phụ nữ thông minh thì đi mua sắm! - 1

Màu trắng là một xu hướng không thể bỏ qua mùa hè này

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 53 54 55 5657

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu thư Loire ([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN