Phụ nữ, đàn ông và… đám cưới

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Phụ nữ khi tình yêu sâu đậm thì háo hức lên kế hoạch đám cưới. Đàn ông khi tình yêu sâu đậm thì lên kế hoạch… để đấy vì họ muốn mãi mãi chỉ như thế này.

Phụ nữ thích cưới… Hiển nhiên là thế, nếu như có thờ ơ hay giả vờ chán ghét đám cưới thì phụ nữ cũng không chối bỏ được sự thật đã từng mơ ước về đám cưới, được thấy mình rực rỡ trong bộ váy trắng muốt yêu kiều.

Đàn ông không thích cũng chả ghét đám cưới. Đối với họ đám cưới cũng như việc đi học, đi làm, bắt buộc làm thì làm cho giống mọi người, không làm cũng không bị tổn thương chút nào.

Phụ nữ hiếu kì về đám cưới người yêu cũ, xem cô dâu có rực rỡ, chú rể có bảnh bao hay tiệc cưới có linh đình. Phụ nữ phải thật xinh đẹp hôm đám cưới người yêu cũ (có thể đã phải chuẩn bị trước cả tuần hay cả tháng).

Đàn ông nếu được mời thì sẽ đi đám cưới người yêu cũ, đơn giản như đi đám cưới người bạn lâu không gặp, tranh thủ đến một lúc rồi vội vã ra về vì còn nhiều chương trình khác.

Phụ nữ khi tình yêu sâu đậm thì háo hức lên kế hoạch đám cưới.

Đàn ông khi tình yêu sâu đậm thì lên kế hoạch… để đấy vì họ muốn mãi mãi chỉ như thế này.

Phụ nữ nghĩ đám cưới là dấu mốc để cuộc đời mình bước sang trang mới, hy vọng từ nay có người chung xây hạnh phúc cuộc đời với mình.

Đàn ông nghĩ đám cưới là một sự kiện như bao sự kiện khác, sau đám cưới lại tung tẩy cuộc sống như vốn có.

Ấy thế mới nảy sinh ra bao nhiêu tuyệt chiêu vòi cưới, ép cưới của các nàng. Rồi mới nảy sinh ra bao nhiêu cái sự vỡ mộng sau đám cưới. Rồi mới biết bao sự chua chát vì đã đòi cưới, ép cưới tại sao lại vỡ mộng, bây giờ biết trách ai. Cô dâu nào kịp thời bỏ trốn trước đám cưới chính là cô dâu ấy đã vô cùng khôn ngoan.

Thế nên sau tất cả những suy nghĩ này nàng cho rằng trang phục tuyệt vời phù hợp đi dự đám cưới không phải váy đỏ váy xanh rực rỡ mà nên là chiếc váy đen với chi tiết trang trí ren trắng, thanh lịch, sang trọng và khiêm tốn.

Tất nhiên bạn có quyền phản đối vì đây chỉ là ý kiến của riêng nàng mà thôi.

Phụ nữ, đàn ông và… đám cưới - 1

Chiếc váy đen với chi tiết trang trí ren trắng, thanh lịch, sang trọng và khiêm tốn của nàng sẽ "bận rộn" trong mùa cưới này

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"


Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN