Những chàng trai trong đời

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Ngày ngày bạn đều ăn mặc đẹp và chỉn chu bởi nhỡ đâu hôm nay định mệnh sẽ đến.

Mùa hè cho nàng những buổi sáng dậy sớm, vậy là nàng có thêm thời gian để chỉn chu vẻ ngoài của bản thân. Những sáng mùa hè mát mẻ hay làm nàng bối rối, nửa mừng nửa lo. Vui vì cảm giác mát mẻ dễ khiến con người dễ chọn bộ đồ ưng ý nhưng cũng lo bởi lỡ chọn nhầm đến trưa sẽ phải lãnh hậu quả nhem nhuốc vì bộ đồ quá nóng. Mùa hè nàng luôn cất giữ trong tủ những chiếc sơ mi lụa mềm mại là vì thế. Chất liệu lụa mềm mại và mặt vải mịn màng dù nàng có mặc sơ mi dài tay cũng vẫn cảm thấy dễ chịu. Thêm một chiếc chân váy màu kẹo ngọt đáng yêu “rất tiểu thư” và kiểu tóc búi cao, nàng tự cảm thấy trẻ trung và năng động cho một ngày đầu tuần.

Sáng dậy sớm và nhanh chóng chọn được bộ đồ ưng ý, khiến nàng có thêm những giây phút thảnh thơi thưởng thức ly café kem béo ngậy và hương thơm thoang thoảng của hồng leo trong sự tinh khôi của ban mai. Những giây phút thư thái như vậy nàng hay tự cho mình được phép xa xỉ thời gian vào những suy nghĩ mơ mộng. Như hôm nay đây nàng đang suy ngẫm về những chàng trai nên có trong đời một cô gái.

1. Người bạn gay

Thật thú vị và may mắn khi nàng có được người bạn thân như vậy. Một hình thể đàn ông tuyệt vời với bộ não nhạy cảm và óc thẩm mỹ tinh tế. Một người sẽ say sưa thú vui mua sắm của bạn, đưa khăn giấy an ủi bạn khi bạn khóc, đi cùng bạn đến những bữa tiệc lúc bạn cô đơn và hoàn toàn an toàn không chút vụ lợi. Họ còn là những người rất sành ăn và chơi nên bạn yên tâm khi đi cùng họ trong những cuộc vui nhé.

2. Người bạn thân

Người bạn thân có thể là anh bạn học cùng bao nhiêu năm trời, cấp 1, cấp 2 hay thậm chí từ mẫu giáo. Thân nhau lâu ngày khiến cả hai hoàn toàn hiểu tính khí nhau, có thể buôn đủ thứ chuyện trời bể, không bao giờ quên sinh nhật và luôn cho ta lời khuyên xác đáng về đàn ông khi ta cần.

3. Người đàn ông để chinh phục

Đây là anh chàng mà bất cứ cô nàng nào cũng muốn có trong đời, như một bộ váy kiểu lộng lẫy của thương hiệu sang trọng mà bất cứ cô nàng nào cũng muốn sở hữu. Chàng thường xuất hiện khi nàng vừa từ bỏ ghế nhà trường bước vào đời với đầy hoài bão và ước mơ. Chàng nổi bật, thu hút và khiến nàng tự hào khi sánh bước. Nhưng nàng luôn nghĩ những chàng trai như vậy là “của chung”, mọi cô gái đều muốn hẹn hò với chàng trai như vậy nhưng khó có ai sẽ sánh đôi với chàng mãi mãi. Như chiếc váy kiểu thật nổi bật nhưng ta hiếm khi mặc lại lần thứ 2. Nhưng nó mãi mãi là kỉ niệm đẹp trong cuộc đời.

4. Người đàn ông để yêu

Là người sẽ luôn dành thời gian cho bạn mỗi ngày, cho bạn hiểu rằng cuộc sống bình dị nhưng rất đỗi ấm áp, chỉ cho bạn vẫn còn những niềm vui nhỏ nhoi trong cuộc sống tất bật và cùng bạn tháo gỡ những khó khăn.

Nhưng có một điều bạn không bao giờ biết người đàn ông này xuất hiện lúc nào, ở đâu tới. Vậy nên ngày ngày bạn đều ăn mặc đẹp và chỉn chu bởi nhỡ đâu hôm nay định mệnh sẽ đến.

Những chàng trai trong đời - 1

Người đàn ông để yêu như một chiếc sơ mi lụa cho ngày hè nóng bức, không cầu kì, kiểu cách nhưng hoàn toàn thoải mái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN