Màu của mùa thu

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Thu đông năm nay được cho rằng là mùa thu đông của những sắc màu cơ bản nhất đó là đỏ, đen, trắng.

XEM THÊM CÁC KỲ: Kỳ đầu tiênKỳ trước ... 208209210211212213[214]

Ba tone màu có rất nhiều điều để nói, chỉ với ba tone màu đấy thôi nàng đã có thể mix đồ không biết mệt mỏi dù là đi làm, café gặp gỡ cuối tuần hay những buổi tiệc tối.

Nhưng hôm nay ngắm nhìn chút lá vàng trước ngõ nàng lại chợt bâng khuâng. Thu đông với ba sắc đen, đỏ, trắng như bức tranh lạnh lẽo của mùa đông phương Tây với tuyết trắng ngập tận chân trời, với cành khô gầy guộc in trên nền trời xám, với sắc đỏ ấm áp của những bếp lửa và màu đỏ của mùa noel ấm áp, rộn rã tiệc tùng. Đẹp nhưng giá buốt và xa lạ.

Nàng thấy mình may mắn khi dù sống ở nơi đô thị này, nàng vẫn thấy mùa thu đầy thi vị. Nàng thấy những chiếc lá nửa xanh nửa vàng trên cây đẹp kì lạ, trên những tán cây xanh có những mảng vàng ruộm, đôi lúc có những đốm nâu cũ kĩ, sắc màu hòa quyện tự nhiên không chết chóc mà có phần tươi sáng. Như hành trình tất yếu của cuộc sống, những già cỗi nằm xuống để những xanh non mơn mởn vươn lên.

Nàng nghĩ màu xanh lá đậm mới là màu tiêu biểu của mùa thu nơi đô thị này. Màu xanh có chút hiu hiu của mùa thu nhưng không lạnh lẽo, băng giá mà vẫn tươi sức sống. Điểm tô cho màu xanh tuyệt vời nhất sẽ là chiếc áo sơ mi lụa màu vàng mơ hoặc màu trắng. May mắn nàng có màu mắt vàng úa rất hợp với không khí mùa thu này, nếu không nàng có thể dùng phấn mắt 2 tone hồng đào và xanh lá cũng sẽ rất trẻ trung và ngọt ngào. Nếu cả màu móng tay cũng màu xanh nàng e là hơi quá, nàng sẽ vẫn đánh màu đỏ sẫm ưa thích nhưng sẽ dùng màu xanh thật sẫm cho một ngón tay đeo nhẫn đáng yêu, nàng luôn thích những sự phá cách mà. Nàng cũng không quên thêm cho mình chiếc vòng cổ với mặt trang trí to bản đang rất được yêu thích thời gian này, những viên đá ánh lên sắc xanh hài hòa với cả bộ trang phục.

Bạn có thể khoác thêm áo khoác cho những ngày trở gió. Nàng muốn một chiếc áo da màu nâu đất sẽ rất nổi bật với bộ trang phục này, nhưng để có nó nàng còn phải chăm chỉ cày cuốc một thời gian dài nữa. Còn bây giờ, nàng hài lòng với chiếc áo khoác gió parka khỏe khoắn của mình.

Màu của mùa thu - 1

Màu xanh có chút hiu hiu của mùa thu nhưng không lạnh lẽo, băng giá mà vẫn tươi sức sống

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN