Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây

Hãy làm theo một số gợi ý mix đồ dưới đây của các nữ công sở phương Tây, trông bạn sẽ rất tuyệt vời với trang phục và phụ kiện có mức giá "dễ thở".

Lãnh địa thời trang luôn biết chiều lòng mọi tín đồ. Bên cạnh những món hàng hiệu giá trên trời, rất nhiều thương hiệu đã sản xuất trang phục, phụ kiện giá cả "dễ thở" để phục vụ nhu cầu phái đẹp. 

Và khi mùa thu đã về bên thềm cửa, các hãng thời trang quốc tế đang tung ra rất nhiều mẫu mã. Vẫn bắt gặp những xu hướng hot của thu đông năm nay như áo khoác phong cách nhà binh, quần suông phong cách..., nhưng tất cả đều có một mức giá chấp nhận được với số đông các tín đồ.

Hãy cùng học hỏi một số gợi ý mix đồ tuyệt đẹp dưới đây của các nữ công sở phương Tây với hàng hiệu giá mềm để có một mùa mốt thu đông trọn vẹn.

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 1

Một cô nàng công sở xinh xắn với áo khoác trị giá 121 Euro (khoảng 3,2 triệu đồng), váy 200 Euro (5,3 triệu đồng), vòng cổ và clutch đồng giá 20 Euro (hơn 500 nghìn đồng), tất Maria La Rosa (khoảng 400 nghìn đồng)

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 2

Trẻ trung với váy dập ly 57 Euro (khoảng 1,5 triệu đồng), sweater của H&M 49,95 Euro (gần 1,3 triệu đồng), áo sơ mi trắng 125 Euro (hơn 3 triệu đồng), vòng cổ Marina Fossati 50 Euro (khoảng 1,3 triệu đồng), tất 2 Euro (53 nghìn đồng) và guốc 70 Euro (hơn 1,8 triệu đồng)

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 3

Quyến rũ với short của thương hiệu Alcolique 65 Euro (hơn 1,7 triệu đồng), sơ mi họa tiết 195 Euro (khoảng 5,2 triệu đồng), clutch 45 Euro (khoảng 1,2 triệu đồng)

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 4

Cô nàng sắc màu với áo kiểu dáng peplum và guốc của thương hiệu H&M lần lượt có giá (khoảng 800 nghìn đồng và 1,8 triệu đồng), quần 125 Euro (3,3 triệu đồng) và túi xách xanh ngọc tuyệt đẹp của Maria La Rosa

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 5

Chân váy maxi (khoảng 1,8 triệu đồng) và blazer (hơn 5 triệu đồng) - kiểu kết hợp được nhiều tín đồ yêu thích

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 6

Thu đông năm nay, áo khoác phong cách nhà binh rất được ưa chuộng. Hãy tìm đến thương hiệu Zara để "rinh" chiếc áo có giá 69.95 Euro khá mềm này về (khoảng 1,8 triệu đồng)

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 7

Sang trong với quần suông đính sequin lấp lánh của Flavia La Rocca có giá 250 Euro (khoảng 6,7 triệu đồng) và áo dáng peplum của H&M giá khoảng 1,3 triệu đồng

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 8

Một cô nàng cá tính những vẫn quyến rũ với mini skirt của H&M giá khoảng 3,4 triệu đồng và áo sơ mi khoảng 1,8 triệu đồng, kết hợp với đôi giày đến từ thương hiệu Stiu gần 3 triệu đồng

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 9

Các tín đồ có thể tìm được rất nhiều món đồ giá mềm và rất thời trang

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 10

Những cô nàng có vóc dáng hơi mập mạp cũng có thể mix đồ kiểu này để giấu đi vòng eo bánh mì

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 11

Chân váy bút chì họa tiết da báo của Zara khoảng 1 triệu đồng, blazer của H&M gần 1,3 triệu đồng

Mặc đẹp như nữ công sở phương Tây - 12

Một cô gái phong cách khỏe khoắn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Thời trang Thu Đông 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN