Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu

Người mẫu Huyền Trang xuất hiện với những tạo hình gợi cảm. Huyền Trang hóa thân thành quý cô lạnh lùng và kiêu kỳ với phong cách thời trang cổ điển.

Tại London Fashion Week 2013, hai nhân vật Thúy Hương và Huyền Trang gây bất ngờ lớn cho giới mộ điệu trong nước. Cả hai cùng xuất hiện trên sàn catwalk chuyên nghiệp thế giới. Một thời gian dài, Thúy Hương rời xa sàn diễn. Cô tách biệt khỏi làng người mẫu thời trang trong nước. Được biết trong thời gian du học tại Anh, Thúy Hương đã có cơ hội khẳng định tài năng của mình trên sàn diễn đẳng cấp. Điều này khẳng định niềm đam mê của mình với nghề mẫu vẫn chưa thể "lịm tắt".

Niềm đam mê với sàn catwalk của Huyền Trang lại được thể hiện ở sự cần mẫn. Cô dám chinh phục mọi khó khăn để biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn giao lưu văn hóa tại Anh, Huyền Trang đã nán lại London để tìm hiểu về thị trường người mẫu tại đây. Đặc biệt hơn cả, cô tìm kiếm những cơ hội mới cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Giới chuyên môn trong nước luôn đánh giá cao về khả năng của Huyền Trang. Chính sự nỗ lực và phấn đấu không mệt mỏi của cô đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả yêu thời trang. Không chỉ tạo nên sức trên sàn catwalk, Huyền Trang luôn tạo cảm hứng sáng tạo cho các ekip thực hiện bài thời trang. Cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang uy tín trong nước. Trong bộ ảnh mới nhất Huyền Trang khoe nét kiêu kỳ với những mẫu trang phục mang dấu ấn của phong cách cổ điển những năm 40 - 50.

Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu - 1

Huyền Trang xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới

Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu - 2

Phong cách thời trang ảnh hưởng sâu đậm đường nét của váy áo ở những năm 40 - 50

Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu - 3

Bộ ảnh được tạp chí Ell Việt Nam thực hiện cho số báo tháng 10/2013 nhằm giới thiệu phong cách Thu - Đông cho mùa mới

Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu - 4

Huyền Trang kiêu kỳ và gợi cảm với phong cách thời trang Thu - Đông

Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu - 5

Hiện tại, Huyền Trang đang nỗ lực hết mình để xây dựng hình ảnh của một người mẫu chuyên nghiệp theo những tiêu chuẩn khắt khe của làng mẫu thế giới

Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu - 6

Bộ ảnh giới thiệu những mẫu thiết kế mới của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cảm hứng sáng tạo được bắt nguồn từ hình ảnh quen thuộc của trang phục ở những năm 50

Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu - 7

Sự biểu cảm của Huyền Trang tạo thêm sức thu hút cho từng shoot hình

Huyền Trang kiêu kỳ trong sắc Thu - 8

Chỉ đạo thời trang: Nguyễn Danh Quý
Giám đốc Mỹ Thuật: Dũng Yoko
Nhiếp ảnh: Tang Tang
Stylist: Trà My
Trang điểm và làm tóc: Tùng Châu
Người mẫu: Huyền Trang
Trợ lý: Linh Hứa, Phương Anh, Vicky

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Thời trang Thu Đông 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN