Fashionista!

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Nếu dịch ra tiếng Việt Fashionista là người yêu thời trang. Nhưng nói vậy chưa đủ, Fashionista không chỉ là người yêu thời trang mà là người ăn, ngủ, thở đều rất thời trang.

Fashionista cập nhật xu hướng mới, họ yêu thích làm đẹp, họ khoác những thiết kế mới nhất lên người và làm sống dậy những phong cách. Gu ăn mặc của họ được mọi người dõi theo, họ truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế. Chúng ta yêu thích họ và ngành thời trang cần có họ, họ là huyết mạch của ngành thời trang. Họ là những tín đồ thời trang.

Những tín đồ thời trang luôn biết làm mình nổi bật bằng những trang phục được lựa chọn tỉ mẩn và khéo léo toát lên sự chỉnh chu và tinh tế. Những tín đồ thời trang cũng hay xuất hiện cùng với những anh chàng đẹp trai và cũng chỉn chu, tinh tế. Phần lớn những anh chàng có gu ăn mặc, nước hoa thơm lừng đó là thuộc giới thứ 3, làm việc trong ngành thời trang và là bạn tri âm tri kỉ với các nữ tín đồ thời trang của chúng ta.

Nhưng hôm nay, nàng muốn tám với các bạn về phần nhỏ còn lại xuất hiện bên cạnh các fashionista. Rất đàn ông, rất thu hút, yêu thời trang và có gu. Dù họ độc thân nhưng luôn biết tự chăm chút bản thân khéo léo, biết lựa áo sơ mi với họa tiết trẻ trung nhưng lịch lãm, biết tiết chế mùi nước hoa cùng nước thơm cạo râu. Ở họ luôn toát lên sự sạch sẽ và hấp dẫn. Hơn nữa đàn ông độc thân biết tự chăm sóc cho mình còn toát lên sự xa cách, cô đơn và có phần cao ngạo rất gợi lòng thương cảm của phụ nữ. Một tạo vật tuyệt vời, một thiết kế đáng giá của tạo hóa và số lượng chỉ có hạn.

Nói đến đây chắc các bạn hiểu, làm sao có tín đồ thời trang nào cưỡng lại sức hấp dẫn ma mị ấy, một thứ đồ có vẻ như hoàn hảo lại gắn mác “limited edition”? Nhưng 10 tín đồ thời trang thì 9 người từng tan nát tim gan vì những anh chàng độc thân hấp dẫn như thế. Có gì đâu, sự xa cách cô đơn tạo ra giá trị cho chàng, hơn nữa chàng lại có thể tự chăm sóc mình bóng loáng thì bạn hẳn phải bản lĩnh lắm mới lôi được chàng ra khỏi cái mác “độc thân” đắt giá của chàng. Bạn sẽ phải gồng mình chứng minh mình sành sỏi hơn hằng hà sa số những tín đồ thời trang khác đang thèm muốn chàng cháy bỏng như thèm muốn chiếc túi độc để hoàn tất bộ sưu tập của mình. Vâng, nếu bạn bản lĩnh và có điều kiện bạn sẽ có khả năng có được món đồ đắt tiền đó. Khi bạn xuất hiện với người đàn ông như vậy trong một bữa tiệc, giá trị của bạn sẽ tăng lên rất nhiều lần. Nhưng sau khi lôi ra khỏi ánh hòa quang “cô đơn, độc lập, thơm mùi nước hoa” đó, ra khỏi những bữa tiệc đình đám và ngập mùi xã giao đó, bạn sẽ đối mặt với tất cả những thứ rất không hào quang và hoàn toàn rất đàn ông chân thật: vứt bít tất lung tung, bồn rửa bát lúc nào cũng cáu bẩn và phản ứng lanh lẹ trước những bóng hồng hấp dẫn khác. Bạn đã nghĩ kĩ chưa?

Đàn ông thì muôn đời vẫn là đàn ông, đừng chọn đàn ông như chọn một chiếc túi. Bạn có thể có nhiều chiếc túi, mỗi chiếc sử dụng trong những dịp khác nhau nhưng đàn ông liệu bạn có thể có nhiều và mỗi dịp là một lựa chọn một người khác nhau? Đàn ông càng không có công dụng như túi xách, làm tôn bạn lên trong những lần xuất hiện mà đàn ông là để yêu thương, chăm sóc bạn. Vậy thì bạn biết rồi đấy, có nên tan nát vì người đàn ông luôn tỏ ra cô đơn và cao ngạo hay không?

Fashionista! - 1

Fashionista luôn biết chọn cho mình bộ cánh phù hợp, còn chọn đàn ông cho mình thì sao?

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN