F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở

Cho dù bạn có là quý cô yêu phong cách đơn giản đến đâu, tủ đồ cũng cần cập nhật những item hiện hành để trang phục không bị lỗi thời.

Cho dù bạn có là quý cô yêu phong cách đơn giản đến đâu, tủ đồ cũng cần cập nhật những item hiện hành để trang phục không bị lỗi thời. Sau đây là 4 item thời thượng, kiểu dáng basic vô cùng phù hợp cho các nữ công sở "F5 hình ảnh" của mình.

Chân váy wrap

Chân váy wrap dress đang làm mưa làm gió trong thế giới của những người sành thời trang. Chúng được phái đẹp yêu thích đến thế bởi kiểu dáng phóng khoáng, đôi khi khoe chân mượt mà thoắt ẩn thoắt hiện trong mỗi bước đi. Vừa kín đáo lại vừa quyến rũ ngất trời là điểm cộng lớn cho item này, chắc hẳn các nữ văn phòng khó có thể bỏ qua. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng to lớn đó là tạo hiệu ứng cho vòng hông nở nang hơn. Do đó, nếu muốn tôn vòng eo thon tuyệt đối quý cô hãy mặc chiếc áo dáng ôm. Hoặc là kết hợp với áo phông, sơ mi đều mang đến một set đồ thanh lịch.

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 1

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 2

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 3

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 4

Váy giả da màu sắc

Có thể, trước đây khi nói đến item da, giả da, nhiều phái đẹp sẽ dè chừng sợ rằng trở nên quý phái, song giờ đây chúng ấn tượng và thu hút đối với các quý cô hơn bao giờ hết. Bởi không còn là gam màu già nua, thay vào đó là gam màu trẻ trung, tinh tế và hiện đại. Chúng đa dạng màu sắc, điển hình cam cháy, đỏ đô, xanh pastel, trắng là những gam màu tuyệt đẹp hoàn toàn phù hợp nơi công sở. Bạn có thể mặc nguyên set giả da hoặc chỉ là chân váy, quần hay áo sơ mi đều đẹp.

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 5

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 6

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 7

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 8

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 9

Sandal mũi vuông

Kiểu giày dép, sandal mũi nhọn giờ đây dần được thay thế bởi item mũi vuông hiện đại, độc đáo. Chúng được thiết kế tinh tế, tôn bàn chân với kiểu dáng quai hậu hoặc không, trong đó sandal xỏ ngón cũng là item vô cùng hot hit bạn không nên bỏ qua. Với kiểu dáng thanh lịch, dĩ nhiên chúng có mặt ở nơi công sở là hoàn toàn hợp lí. Bên cạnh đó, sandal kiểu đan cũng là một item dành cho bạn.

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 10

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 11

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 12

Set màu đơn sắc

Nếu bạn vốn ưa sự giản đơn, tinh tế thì set màu đơn sắc là gợi ý dành cho bạn. Hoặc là váy liền hoặc là các item đồng màu kết hợp lại thành một set hoàn chỉnh cũng đều khiến bạn xinh đẹp ở mọi góc nhìn. Song thay vì những gam màu tối, phái đẹp hãy lựa chọn gam màu tươi sáng như be, cam cháy, xanh dương hay ghi sáng... sẽ đẹp hơn cả.

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 13

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 14

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 15

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 16

F5 tủ đồ với 4 item thời thượng cho chị em công sở - 17

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái thời trang sẽ không thể bỏ qua 5 kiểu túi xách này

Nếu bạn thích phong cách vintage, túi xách hình học sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Ngọc ([Tên nguồn])
Tư vấn thời trang công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN