Chiếc váy cho buổi hẹn lần thứ 3

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

"Nếu không muốn tìm mối quan hệ chỉ có sex thì đừng nên đến cuộc hẹn với những chiếc váy ôm sát khuôn ngực và không thể ngắn hơn".

Sau một khởi đầu ấn tượng, rực rỡ và cuốn hút cho hai buổi hẹn đầu, buổi hẹn thứ 3 sẽ khiến các nàng đau đầu vì tủ quần áo.

Thường nàng sẽ không muốn quá diêm dúa trong cuộc hẹn lần thứ 3 này, đã đến lúc thực sự tìm hiểm về nhau chứ không phải chỉ sự lôi cuốn bên ngoài hời hợt nữa. Nàng cũng không muốn quá nóng bỏng vì ai đó đã nói rằng "nếu không muốn tìm mối quan hệ chỉ có sex thì đừng nên đến cuộc hẹn với những chiếc váy ôm sát khuôn ngực và không thể ngắn hơn". Đừng nói đến trang phục và phụ kiện quá xa hoa vì chúng chỉ dành cho những mối quan hệ xã giao, những bữa tiệc mang tính chất gặp gỡ giao lưu gây dựng quan hệ. Còn những lúc cần sự chân thành, cởi mở, trang phục xa hoa sẽ thành rào cản giữa mọi người.

Một chiếc váy nhẹ nhàng và thân thiện là thứ cần thiết cho buổi hẹn lần thứ 3. Một chiếc váy đơn giản nhưng cho thấy cá tính của riêng bạn. Một chiếc váy tạo cảm giác thoải mái cho bạn và cho cả người ngắm nhìn. Hãy chọn những chất liệu như ren hay lụa tạo sự nữ tính, thun cotton cũng là một lựa chọn vô cùng mềm mại nữ tính và rất phù hợp với mùa hè. Thêm màu sắc tươi sáng cho sự trẻ trung, yêu đời của bạn. Sẽ không ai trông mong sự xuất hiện với gam màu xám xịt như một gái già công sở khó tính, phải không nào?

Chiếc váy cho buổi hẹn lần thứ 3 - 1

Trẻ trung, tươi tắn, thân thiện là chìa khóa cho buổi hẹn lần thứ 3

Buổi hẹn lần thứ 3 cũng có thể sẽ là một bất ngờ dành cho bạn bởi nó có thể từ cuộc hẹn 2 người thành cuộc hẹn nhóm (vâng, đây là lúc bạn phải vượt qua cửa ải những người bạn khó tính của chàng). Nếu bạn đã thân quen với họ từ trước thì hãy cứ tự nhiên. Nếu không thì hãy ghi nhớ đừng thể hiện sự tự tin thái quá, chân thành, giản dị là chìa khoá. Hãy nhớ từ khoá là "cô em gái nhỏ", như thế các bà chị trong nhóm sẽ không lên cơn để ra oai với bạn, và các ông anh trai cũng không có dịp săm soi, đánh giá bạn quá nhiều. Hãy nhớ "phụ nữ chỉ cần quyến rũ với người đàn ông của mình mà thôi".

Hãy trang điểm, đừng mộc mạc quá. Nhưng loại trừ các màu sắc sặc sỡ, trung thành với gam màu tự nhiên, chú ý đánh nền để có làn da mịn màng, vậy là đủ. Mùi hương hãy chọn mùi hương thật nhẹ, những mùi hương của Body Shop hay L'occitane sẽ là lựa chọn vừa thú vị vừa thoải mái.

Cuộc hẹn lần thứ 3 thường sẽ quyết định mối quan hệ đi tiếp hay dừng lại, vì thế nàng chúc bạn may mắn.

Chiếc váy cho buổi hẹn lần thứ 3 - 2

Màu vàng là lựa chọn nữ tính và trẻ trung cho những cuộc hẹn

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Hôm nay mặc gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN