Tiết kiệm 10 triệu khi lên đời máy chạy bộ mới tại Elipsport®

Khách hàng đang sở hữu máy chạy bộ của bất kì hãng nào, chỉ cần truy cập web: www.elipsport.vn gửi hình ảnh qua Zalo, Facebook hoặc đến 121 cửa hàng toàn quốc của Elipsport® để được định giá máy cũ đổi sang máy mới bù tiền chỉ 24 giờ!

Gần đây nhiều khách hàng rất quan tâm Top 10 máy chạy bộ mới nhất hiện đang có tại 121 cửa hàng Elipsport® trên toàn quốc, khiến các tín đồ có "máy chạy bộ cũ" háo hức muốn "lên đời" thế hệ Elip® mới. Nhưng nếu đổi máy mới rồi vậy máy chạy bộ cũ ở nhà nên bỏ hay như thế nào thì mới tốt đây?

Tiết kiệm 10 triệu khi lên đời máy chạy bộ mới tại Elipsport® - 1

Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng có thể lên đời máy chạy bộ mới với giá tốt nhất cùng nhiều dịch vụ công nghệ 4.0 đi kèm chất lượng, hệ thống Elipsport® tri ân, hỗ trợ khách hàng, người tiêu dùng đã và đang sử dụng Máy chạy bộ cũ hay chưa đạt chất lượng sang máy mới với Chương trình "Thu Cũ Đổi Mới" chỉ duy nhất ở hệ thống cửa hàng Elipsport. Bất kì máy chạy bộ cũ của hãng nào đều có thể đổi thành máy chạy bộ điện Elip® mới. Ở Việt Nam chưa có đơn vị bán máy tập thể dục nào dám làm điều này!

Tiết kiệm 10 triệu khi lên đời máy chạy bộ mới tại Elipsport® - 2

Điều kiện tham gia chương trình như sau:

Máy chạy bộ điện cũ không phân biệt hãng nào, dù quá cũ hay hư hỏng đến không xài được, miễn là còn cái “xác” để có thể nhìn ra đây là máy chạy bộ điện thì đều có thể áp dụng. Nếu bạn có quen gia đình nào đang có máy chạy bộ điện cũ, hãy chia sẽ với họ chương trình tuyệt vời này.

Tiết kiệm 10 triệu khi lên đời máy chạy bộ mới tại Elipsport® - 3

Với điều kiện tham gia hết sức hấp dẫn như trên, quý khách hàng chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước tham gia dưới đây nữa là đã có thể lên đời máy chạy bộ điện với mức hỗ trợ tuyệt vời lên tới 10 triệu từ hệ thống Elipsport rồi.

Bước 1: Chụp hình máy chạy bộ điện cũ, kèm thông tin: tên model, hãng máy và số điện thoại mua hang truy cập vào web: www.elipsport.vn  gửi facebook, zalo hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Elipsport® hay qua tổng đài: 18006854 hoặc truy cập website: Elipsport.vn

Bước 2: Tại Elipsport® sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kiểm tra và liên hệ quý khách hàng định giá thiết bị.

Bước 3: Quý khách hàng bù mức chênh lệch với giá bán của máy chạy bộ điện Elip mới.

Bước 4: Quý khách hàng chỉ cần chờ 24 - 48 giờ đồng hồ, nhân viên giao hàng sẽ đến tận nhà thu máy cũ và cài đặt máy chạy bộ mới trên phạm vi toàn toàn quốc.

Tiết kiệm 10 triệu khi lên đời máy chạy bộ mới tại Elipsport® - 4

Không chỉ có vậy, quý khách hàng khi tham gia chương trình "Thu Cũ Đổi Mới" vẫn được nhận đầy đủ tất cả ưu đãi Vàng  và quà tặng của chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại hệ thống website www.elipsport.vn

Tại sao Quý khách hàng nên lên đời Máy chạy bộ điện Elip® mới nhất?

Top 10 Máy chạy bộ Elip®mới có thiết kế đẹp và động cơ mạnh mẽ, điều khiển thông minh 4.0 vượt trội, không những mang đến trải nghiệm mượt mà khi chạy, Máy mới còn tích kiệm điện năng đáng kể so với sản phẩm cùng loại, Ngoài ra với dịch vụ vượt trội của Elipsport®  iv kinh nghiệm 13 năm phục vụ khách hàng toàn quốc,  Hãng mang tới  cho Khách hàng trãi nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, tốc độ chưa từng thấy tại việt nam. www.elipsport.vn là hãng duy nhất tại Việt Nam có nhà máy sản xuất cùng thương hiệu được bảo hộ toàn cầu, Dịch vụ giao hàng nhanh nhất– bảo hành lẹ nhất chỉ 24h trên mọi miền tổ quốc với hệ thống 121 cửa hàng Bắc-Trung-Nam giúp Elipsport® mang đến sự trãi nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như linh kiện có sẳn từ nhà máy Việt Nam giúp việc bảo hành bảo trì với tốc độ 24h trong ngày.

Tiết kiệm 10 triệu khi lên đời máy chạy bộ mới tại Elipsport® - 5

Chi tiết chương trình, bạn có thể liên hệ qua Tập đoàn thể thao Elipsport:

Website: http://elipsport.vn/

Hotline: 18006854

Fanpage: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Hệ thống 121 cửa hàng: https://elipsport.vn/lien-he

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN