Giá xăng dầu hôm nay 28/11: Tăng giảm trái chiều

Sự kiện: Giá xăng

Sức cầu đang có dấu hiệu sụt giảm sẽ tác động đến xu hướng giá dầu thời gian tới.

Trên thị trường thế giới, giá dầu WTI đạt 75,22 USD/thùng, tăng 0,25%. Trọng khi đó, giá dầu Brent đạt 80,03 USD/thùng, giảm 0,04% vào lúc 7h08 ngày 28/11 theo giờ Việt Nam.

OPEC+ thông báo hoãn cuộc họp cấp bộ trưởng, dự kiến diễn ra vào ngày 26-11, sang ngày 30-11 để giải quyết những khác biệt về mục tiêu sản xuất cho các nhà sản xuất châu Phi.

Kể từ đó, nhóm đã tiến gần hơn đến một thỏa hiệp, Reuters dẫn nguồn tin từ OPEC+. Theo nguồn tin này, OPEC+ đang xem xét việc cắt giảm sản lượng dầu sâu hơn mặc dù cuộc họp chính sách của họ bị hoãn đến ngày cuối cùng của tháng 11.

Tại Mỹ, tồn kho đang tăng lên. Hàng tồn kho đã tăng trở lại kể từ khi chạm mức thấp nhất trong năm nay vào tháng 9, tăng 5 trong 6 tuần qua.

Các dấu hiệu khác cho thấy nguồn cung dồi dào trong ngắn hạn như các loại dầu thô chua trên thị trường Địa Trung Hải với mức chiết khấu ngày càng cao. Đầu tiên, Basrah Medium hiện được chào bán với mức chiết khấu khoảng 2,50 USD/thùng so với giá bán chính thức, mức mà nhiều nhà giao dịch cho là rất thấp. Giá của các loại dầu khác trong đó có Johan Sverdrup cũng giảm.

Hiện tại, Ả Rập Xê-út và Nga dự kiến ​​sẽ kéo dài thời gian cắt giảm nguồn cung tự nguyện, và những người theo dõi thị trường cho rằng việc cắt giảm theo nhóm sâu hơn cũng có thể xảy ra. Các quyết định của họ sẽ có tác động sâu sắc đến giao dịch trong quý này cũng như năm tới.

Giá dầu thô tăng giảm trái chiều 

Giá dầu thô tăng giảm trái chiều 

LTại thị trường Việt Nam, sáng ngày 28/11 giá xăng dầu trên thị trường không cao hơn giá:

Xăng E5RON92: không cao hơn 21.690 đồng/lít

Xăng RON95-III: không cao hơn 23.024 đồng/lít 

Dầu điêzen 0.05S: không cao hơn 20.283 đồng/lít 

Dầu hỏa: không cao hơn 20.944 đồng/lít 

Dầu madút 180CST 3.5S: không cao hơn 15.638 đồng/kg.

Nguồn: [Link nguồn]

Bày đặt nuôi con vật “khó tính“, chàng trai miền núi vẫn nhẹ nhàng đút túi 200 triệu/năm

Thấy cuộc sống khó khăn, anh Tuấn Anh có 10 triệu bỏ ra làm vốn nuôi con vật đặc biệt này và may mắn đã mỉm cười một thời gian sau, anh nhẹ nhàng bỏ túi 200 triệu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang ([Tên nguồn])
Giá xăng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN