Dân văn phòng bỏ bữa trưa, đến trung tâm thương mại "săn sale" Black Friday

Sự kiện: Ngày Black Friday

Đua nhau giảm đến 80% dịp "Black Friday" với các nhãn hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm..., nhiều trung tâm thương mại đông kín khách. Dân văn phòng đã dành giờ nghỉ trưa để đi "săn sale" dịp này

Ngày 24-11, đợt giảm giá "Black Friday" chính thức diễn ra tại nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại ở TP HCM. 

Theo ghi nhận, tại các trung tâm thương mại như Vincom Đồng Khởi (quận 1), Vạn Hạnh Mall (quận 10), Giga Mall (TP Thủ Đức)... sáng 24-11, lượng khách đông hơn ngày thường nhưng không đến nỗi chen lấn hay xếp hàng như những năm trước. 

Càng về trưa, dòng người đi "săn sale" có phần đông hơn. Trong đó, hầu hết là các bạn trẻ và nhân viên văn phòng làm việc ở khu vực xung quanh tranh thủ đi mua hàng giảm giá.

Dân văn phòng bỏ bữa trưa, đến trung tâm thương mại "săn sale" Black Friday - 1

Dân văn phòng bỏ bữa trưa, đến trung tâm thương mại "săn sale" Black Friday - 2

Khách hàng đổ về các trung tâm thương mại lớn khá đông, một số hầm giữ xe kín chỗ vào trưa 24-11. Ảnh: Thảo Nguyên

Khách hàng đổ về các trung tâm thương mại lớn khá đông, một số hầm giữ xe kín chỗ vào trưa 24-11. Ảnh: Thảo Nguyên

Thanh Hiền, nhân viên văn phòng tại quận 1, cho biết anh đã dành buổi trưa đến trung tâm thương mại để mua được 2 chiếc áo thun với giá 520.000 đồng (giá gốc 950.000 đồng)

"Tranh thủ 1 giờ nghỉ trưa, tôi ghé qua trung tâm thương mại xem có sản phẩm gì mua được không. Lòng vòng một hồi, thấy áo thun đang giảm giá gần 50%, phù hợp nên tôi mua cho dịp Tết luôn. Tôi cảm thấy năm nay lượng khách vẫn đông nhưng không đến nỗi xếp hàng hay phải đến từ sớm chờ tới lượt nhưng những năm trước" - anh Hiền so sánh.

Chị Mỹ Hồng, nhân viên marketing của cửa hàng thời trang Lyn, cho biết số lượng khách đến mua trong dịp Black Friday này cao gấp 3-4 lần ngày thường. 

"Trước đó, cửa hàng chạy chương trình 11-11 cũng đông khách nhưng không bằng dịp Black Friday. Hôm nay có thể nói là ngày mua sắm đông nhất năm do thông tin về các mẫu mã trong đợt giảm giá được khách hàng nắm bắt nhanh chóng nên đến sớm lựa chọn mẫu mã yêu thích, kích cỡ phù hợp do những sản phẩm được bán ra trong đợt này sẽ không còn hàng nữa"- chị Hồng cho hay.

Ngược với không khí mua sắm đông đúc của các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng thì các cửa hàng không sale trong dịp này khá vắng khách.

Đông nghẹt khách mua sắm đồ tại một cửa hàng thời trang Ảnh: Lê Tỉnh

Đông nghẹt khách mua sắm đồ tại một cửa hàng thời trang Ảnh: Lê Tỉnh

Cảnh mua sắm ở các trung tâm thương mại

Tại Vạn Hạnh Mall (quận 10), lượng khách đến mua sắm cũng đông không kém. Dù chỉ mới mở cửa hơn 1 giờ nhưng hầu như các cửa hàng thời trang ở các tầng chật kín khách mua hàng.

Anh Minh Phú, nhân viên văn phòng tại quận 10, cũng tranh thủ giấc trưa để ghé trung tâm thương mại mua 1 chai nước hoa giảm giá chỉ còn 720.000 đồng (giá gốc 1,2 triệu đồng).

"Hôm qua, thấy fanpage của cửa hàng giảm giá chai nước hoa 40%, đúng loại tôi thích nên tranh thủ ghé qua trung tâm thương mại mua để dành xài Tết" - anh Phú nói.

Dân văn phòng bỏ bữa trưa, đến trung tâm thương mại "săn sale" Black Friday - 5

Dân văn phòng bỏ bữa trưa, đến trung tâm thương mại "săn sale" Black Friday - 6

Dân văn phòng bỏ bữa trưa, đến trung tâm thương mại "săn sale" Black Friday - 7

Dân văn phòng bỏ bữa trưa, đến trung tâm thương mại "săn sale" Black Friday - 8

Dân văn phòng bỏ bữa trưa, đến trung tâm thương mại "săn sale" Black Friday - 9

Các gian hàng treo bảng giảm giá mạnh đã thu hút nhiều người đến mua sắm

Các gian hàng treo bảng giảm giá mạnh đã thu hút nhiều người đến mua sắm

Chị Thu Dung, làm việc ngay tại trung tâm này, đã tranh thủ đi mua sắm sớm vì không muốn bỏ lỡ cơ hội giảm giá lớn nhất năm. Vì muốn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất nên chị và 2 đồng nghiệp đã bỏ bữa trưa để đi "săn sale".

"Mua hàng giảm giá hôm nay sẽ có những sản phẩm ưng ý, chứ mua những ngày sau sẽ không còn nhiều sản phẩm đẹp do người ta lựa hết rồi" - chị Dung cho hay.

Sảnh mua sắm của Vạn Hạnh Mall đông đúc khách qua lại

Sảnh mua sắm của Vạn Hạnh Mall đông đúc khách qua lại

Nhân viên cửa hàng thời trang tư vấn cho khách hàng

Nhân viên cửa hàng thời trang tư vấn cho khách hàng

Cửa hàng thời trang cạnh bên cũng đông không kém

Cửa hàng thời trang cạnh bên cũng đông không kém

Nguồn: [Link nguồn]

'Mách nước' săn sale siêu hời ngày Black Friday

Mặc dù hiện có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn trong năm, nhưng nhiều tín đồ mua sắm vẫn chớp lấy cơ hội Black Friday nhằm mua đồ hiệu với giá hời. Muốn săn sale...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tỉnh ([Tên nguồn])
Ngày Black Friday Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN