Sử dụng mBiz tri thức doanh nghiệp, ‘tẹt ga’ xài data và kho tri thức doanh nghiệp

Mới đây, MobiFone tung ra loạt các ưu đãi mới cho doanh nghiệp, tổ chức đăng ký dịch vụ mBiz tri thức doanh nghiệp sử dụng thoải mái data và kho tri thức dành cho doanh nghiệp.

Sử dụng mBiz tri thức doanh nghiệp, ‘tẹt ga’ xài data và kho tri thức doanh nghiệp - 1

Dịch vụ mBiz tri thức doanh nghiệp giúp doanh nghiệp chủ động quản trị hạn mức cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong doanh nghiệp thông qua thuê bao đại diện của doanh nghiệp đăng ký sử dụng gói cước dùng chung trên nền dịch vụ mBiz. Đặc biệt doanh nghiệp sẽ được sử dụng nền tảng tri thức doanh nghiệp với nhiều nội dung hữu ích và cần thiết cho văn phòng như:

- Các khóa học rèn luyện kĩ năng văn phòng (tin học văn phòng, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm…), khóa học tiếng anh văn phòng.

- Tối ưu chi phí đào tạo cho cán bộ nhân viên với nhiều nội dung chất lượng, phù hợp với xu thế chuyển đổi số hiện nay thông qua nền tảng trực tuyến để truyền tải nội dung tri thức qua slide, video giúp người học tương tác mọi nơi mọi lúc.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được sử dụng các dịch vụ nội dung khác: cài đặt nhạc chờ doanh nghiệp và được truy cập app dành riêng của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp đa dạng các gói cước, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, tổ chức từ nhỏ đến nhỏ đến lớn.

Cụ thể, nếu quy mô tổ chức, doanh nghiệp từ 5 người, có thể đăng ký gói cước MBO5D với giá 500.000 đồng/chu kỳ 31 ngày, dung lượng data dùng chung miễn phí lên đến 450 GB/chu kỳ 31 ngày. Hoặc gói MBO5C có ưu đãi dung lượng data dùng chung 300 GB/chu kỳ, miễn phí 500 phút gọi liên mạng/chu kỳ và 1.000 phút gọi nội mạng/chu kỳ.

Đặc biệt, phải kể đến gói cước MBO100C cực kỳ tiết kiệm dành cho tổ chức, doanh nghiệp có quy mô 100 người trở lên, với mức giá cước chỉ 10 triệu đồng/chu kỳ 31 ngày. Theo đó, khách hàng sẽ được sử dụng cho tối đa 100 thuê bao, dung lượng data dùng chung lên tới 10.000 GB/chu kỳ, miễn phí gọi liên mạng tới 15.000 phút/chu kỳ và nội mạng tới 50.000 phút/chu kỳ.

MobiFone với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng Thông tư 78 của Bộ Tài chính sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

MobiFone với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng Thông tư 78 của Bộ Tài chính sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Tất cả các gói cước trong dịch vụ mBiz tri thức doanh nghiệp sẽ không tính cước data truy cập app dịch vụ của doanh nghiệp, không tính phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng gói cước cũng sẽ không bị tính cước data truy cập Facebook, Youtube. Thuê bao đại diện cho doanh nghiệp, thuê bao thành viên được cấp 1 tài khoản và không tính cước data khi truy cập khi sử dụng kho tri thức cho doanh nghiệp ( gồm gói dịch vụ đào tạo kỹ năng văn phòng, tiếng Anh cho người đi làm, ...).

Dịch vụ mBiz tri thức doanh nghiệp được MobiFone phát triển nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí, tăng cường hiệu quả quản trị. Đây thực sự là giải pháp hiệu quả.

Với những tiện ích như vậy, dịch vụ mBiz tri thức doanh nghiệp thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp, trở thành công cụ đắc lực các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí, tăng cường hiệu quả quản trị. Đây thực sự là giải pháp hiệu quả đối với các doanh nghiệp, tổ chức trong giai đoạn suy thoái kinh tế hiện nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN