Sơn chống nóng E99 Fandecor - Bước đột phá trong công nghệ sơn

Fandecor vừa cho ra mắt dòng sản phẩm sơn chống nóng ngoại thất siêu cấp E99 - giải pháp chống nóng nhà, xưởng an toàn tiết kiệm và hiệu quả - ngay tháng 4 này.

Fandecor là một trong những thương hiệu sơn nội uy tín hiện nay, chiếm ưu thế về các dòng sơn phủ nội/ngoại thất, sơn lót, sơn trang trí chất lượng cao. Trực thuộc Công ty TNHH Fancyl Pec với hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực VLXD (vật liệu xây dựng - sơn & chống thấm). Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, vẫn luôn nỗ lực cải tiến và phát triển.

Sơn chống nóng E99 Fandecor - Bước đột phá trong công nghệ sơn - 1

Fandecor cung cấp toàn bộ giải pháp về sơn cho mọi công trình, bên cạnh đó hãng còn rất chú trọng vào các vấn đề về bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe, trách nhiệm đối với xã hội. Định hướng chiến lược của công ty là luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm sơn có chất lượng cao và tính năng ưu việt, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Nhận thấy những biến đổi theo chiều hướng tiêu cực của khí hậu hiện nay như: hiện tượng nóng lên toàn cầu, ảnh hưởng xấu của nắng nóng đến chất lượng cuộc sống, hoạt động sản xuất và lao động của con người. Fandecor đã nghiên cứu, thực nghiệm  để cho ra mắt dòng sản phẩm sơn chống nóng ngoại thất siêu cấp E99 - mang đến giải pháp chống nóng cực kỳ hiệu quả cho mái tôn, mái fibro xi măng, tường bê tông, tường đứng,...

Sơn chống nóng E99 Fandecor - Bước đột phá trong công nghệ sơn - 2

E99 là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, chất lượng đạt chuẩn TCVN 6934:2001. Là loại sơn ngoài trời với chất màng có khả năng chịu nhiệt cực tốt, chịu được khí hậu nóng bức và khắc nghiệt, được kết hợp với bột khoáng có cấu tạo là các hạt cầu rỗng và phụ gia, có tác dụng ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng tạo thành thể đồng nhất trên bề mặt vật liệu. Sơn màu trắng/sáng, thành phần cấu tạo bao gồm: Nước, bột khoáng siêu mịn, nhựa acrylic, không chứa chì, thủy ngân và các chất gây độc hại khác, bảo vệ môi trường, an toàn với sức khỏe.

E99 của Fandecor có công năng 2in1 bao gồm: chống nóng và chống rỉ. Đầu tiên về chống nóng: dựa trên quy luật phản xạ ánh sáng, làm giảm nhiệt bề mặt vật liệu, làm tăng chênh lệch nhiệt giữa bên trong và bên ngoài từ 8 đến 20 độ. Tiếp đến là chống rỉ: không cần sơn lớp lót mà vẫn bảo vệ được bề mặt một cách hoàn hảo, chống rêu mốc, chống bám bụi và tăng tuổi thọ cho vật liệu được thi công. Bên cạnh đó, xét về kinh tế, chống nóng bằng E99 mang lại hiệu quả cao, không phát sinh chi phí bảo dưỡng, sửa chữa như các biện pháp chống nóng khác, độ bền trong vòng 4-5 năm.

Sơn chống nóng E99 Fandecor - Bước đột phá trong công nghệ sơn - 3

E99 có thể được ứng dụng, thi công trên các vật liệu: mái tôn, mái ngói, các vách tường hoặc sân thượng,…. Các công trình bồn chứa nước, bồn chứa dầu hay những khu chuồng trại công nghiệp, hệ thống ống cách nhiệt, các kho đông lạnh, ống dẫn dầu,… Và các hệ thống nhà xưởng, trường học, cửa hàng hay kho chứa hàng, nhà ở, bệnh viện, các phòng tập thể hình, nhà gỗ, kho container,…..

Hiện dòng sản phẩm đã có mặt ở tất cả các đại lý, nhà phân phối trực thuộc công ty trên toàn quốc. Thêm vào đó, Fandecor cũng đẩy mạnh việc đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử trong thời gian gần nhất, để đáp ứng tất cả các thói quen mua hàng của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết về công ty và sản phẩm bạn đọc tham khảo tại:

Website 1: http://www.sonfandecor.com/index.php

Website 2: http://www.fandecorpaint.com.vn/

Email: fandecorpaint@gmail.com

DĐ: 082 816 5555

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN