Say Coffee 24H và những bước đi mới trong ngành F&B

F&B những năm gần đây luôn là lĩnh vực rất có sức hút với các nhà kinh doanh. Những thương hiệu lớn cũng đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Một trong số đó chính là Say Coffee 24h - thương hiệu nhượng quyền siêu lợi nhuận được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

Say Coffee 24H là ai?

Trước sức hút của một thị trường đầy tiềm năng như F&B, không khó để ta bắt gặp những thương hiệu, những chuỗi cửa hàng lớn nhỏ. Thế nhưng, một trong những đơn vị sở hữu cái chất riêng phải kể đến là Say Coffee 24H.

Say Coffee 24H và những bước đi mới trong ngành F&B - 1

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ thống đào tạo và đầu tư bài bản trong ngành F&B, Say Coffee 24H hiện đang là một trong những thương hiệu được đánh giá rất cao.

Say Coffee 24H được biết đến là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển mô hình phục vụ 24/7 trong ngành F&B tại nước ta. Đây cũng là một thành viên sở hữu sức ảnh hưởng và vị thế khá ấn tượng của SAY Group.

Say Coffee 24H và những bước đi mới trong ngành F&B - 2

Giá trị cốt lõi của SAY Coffee được thể hiện qua slogan “24h to SAY” - SAY luôn sẵn sàng chào đón thực khách 24/24 bất cứ thời điểm nào trong ngày bằng những ly nước ngon miệng, những món ăn nhanh ấm lòng trong một không gian rực rỡ sắc màu. Hơn nữa, văn hoá tại SAY là 2 + 4 = 6 tiêu chí ưu tiên: Tận tâm - Trung thực - Uy tín - Tâm huyết - Yêu thương - Hỗ trợ.

Dù mới chỉ hoạt động trong ngành F&B được hơn 5 năm nhưng Say Coffee 24H đã phục vụ và làm hài lòng hàng chục ngàn lượt khách ở nhiều lứa tuổi. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ấn tượng, đơn vị này đủ sức làm hài lòng cả những vị khách khó tính.

Những bước đi tạo dựng thương hiệu trong ngành F&B

Dù hiện đang sở hữu vị thế đáng mơ ước ở thời điểm hiện tại, nhưng ít ai biết Say Coffee 24H cũng có những bước đi đầu tiên khá khó khăn để tạo dựng thương hiệu trong ngành F&B của thương hiệu này.

Say Coffee 24H và những bước đi mới trong ngành F&B - 3

Không chỉ phải nghiên cứu xu thế, thị hiếu cũng như khẩu vị từ phía thị trường, Say Coffee 24H còn gặp không ít trở ngại trong công tác xây dựng, đào tạo ban đầu. Có thể nói, để đi đến được thành công ngày hôm nay là cả một hành trình dài với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một đội ngũ của Say Coffee 24H.

Để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu, Say Coffee 24H đã trăn trở từ khâu tạo logo. Logo của SAY Coffee 24H lấy cảm hứng từ hình tượng Thỏ - biểu tượng của sự thịnh vượng, dồi dào và sự sinh sôi nảy nở mạnh mẽ. Mặt khác, hình tượng Thỏ biểu trưng cho tốc độ, ngụ ý rằng bạn có thể nhanh chóng đạt được nguyện vọng và gặp được nhiều cơ hội đưa bạn đến gần hơn với thành công.

Say Coffee 24H và những bước đi mới trong ngành F&B - 4

Trải qua thời gian đầu đầy vất vả, Say Coffee 24H đã dần nhận ra điểm then chốt để tránh được sai sót cũng như vận hành và hoạt động hiệu quả. Nhờ vậy mà thương hiệu này đang dần trở thành câu chuyện đầy cảm hứng và bổ ích cho những bạn trẻ muốn bước chân vào ngành F&B.

Đặc biệt, cơ hội nhượng quyền thương hiệu với mức giá cực ưu đãi của Say Coffee nhận được sự hưởng ứng và đánh giá rất cao.

Truyền đam mê cho các bạn trẻ bằng sự tận tâm

Không chỉ là một trong những chuỗi cửa hàng phục vụ đồ uống và tráng miệng chất lượng, đây còn là nơi truyền đam mê cho các bạn trẻ, nhất là những ai quan tâm đến F&B nói chung và lĩnh vực pha chế nói riêng.

Bên cạnh việc đào tạo pha chế, lựa chọn Say Coffee 24H cũng như Say Academy, các bạn trẻ sẽ được đào tạo, hướng dẫn một cách bài bản. Các công thức nước uống mới nhất, đặc biệt nhưng vẫn đủ để các bạn thể hiện chất riêng của mình sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình truyền tải đầy đủ trong các khóa học pha chế.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ biết cách tính toán làm sao để giảm giá thành nguyên liệu nhưng vẫn đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm. Với sự tận tâm của những người đi trước, không khó hiểu khi Say Academy được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Say Coffee 24H và những bước đi mới trong ngành F&B - 5

Hơn thế, Say Coffee 24H còn trao cho các bạn trẻ những cơ hội mà không phải ở đơn vị nào cũng có. Thương hiệu này sẽ cam kết đảm bảo cho những cửa hàng nhượng quyền doanh thu của năm đầu tiên. Bên cạnh đó là việc sẵn sàng mua lại vốn cửa hàng sau 2 năm hoạt động.

Không dừng lại ở đó, lựa chọn đăng ký nhượng quyền sớm, bạn sẽ có cơ hội được miễn phí phí nhượng quyền. Đây là điều mà không phải thương hiệu nào cũng có, nhất là các thương hiệu của thị trường đầy cạnh tranh như F&B.

Với những gì mà Say Coffee 24H, Say Academy hay Say Group đã và đang làm được, không khó hiểu khi đơn vị này đã, đang và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Say Coffee 24H

Địa chỉ: 754 - 756 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 453 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7

Liên hệ nhượng quyền: 0987.000.878

Hotline đặt hàng: 0972.413.794

Website: https://saycoffee24h.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN