Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh - dẫn nguồn sự sống

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng đặc biệt là, không gây độc hại, giúp bạn tận hưởng dòng nước mát trong và tinh khiết nhất.

Nước là một trong những yếu góp phần tạo nên sự sống, nhưng để sử dụng được nguồn nước sạch, tươi mát phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất thì đòi hỏi phải có thiết bị, dụng cụ hỗ trợ không những bền mà còn hợp vệ sinh. Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng đặc biệt là, không gây độc hại, giúp bạn tận hưởng dòng nước mát trong và tinh khiết nhất.

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh - dẫn nguồn sự sống - 1

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh đạt các tiêu chuẩn về chất lượng hàng đầu

Sản xuất từ chất liệu bền

Một sản phẩm tốt trước tiên phải được sản xuất từ chất liệu bền và, ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cũng được tạo nên bởi chính điều này. PPR viết tắc của “polypropylene random copolymer type 3”, một loại nhựa được sản xuất thông qua liên kết propylene với ethylene trong chuổi polymer tạo thành một chất liệu siêu bền, thách thức thời gian. Bởi thế, ống nhựa PPR 2 lớp GOOD có tuổi thọ sử dụng rất cao hơn 50 năm có thể lên đến 100 năm theo lý thuyết.

Đạt chuẩn DIN 8077/8078:2008-09

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh ngoài cùng cấp thị trường trong nước còn hướng đến xuất khẩu nên được trang bị dây chuyền, máy móc hiện đại, cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, Cộng Hòa Liên Bang Đức, DIN 8077/8078:2008-09, BS EN ISO 15874 -2:2013. Do đó, ống nhựa PPR 2 lớp GOOD có chất lượng vượt trội, là chỗ dựa, niềm tin cho các công trình cấp nước.

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh - dẫn nguồn sự sống - 2

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD có chất lượng vượt trội, là chỗ dựa, niềm tin cho các công trình cấp nước

Tính năng ưu việt

Nhờ được tạo nên từ chất liệu bền, ống nhựa PPR 2 lớp GOOD có thể duy trì nhiệt làm việc bền vững tối đa lên đến 950C, nhiệt độ thoáng tối đa lên đến 1350C. Ngoài ra, với tính dẫn nhiệt thấp nên giữ nhiệt rất tốt. Đặc biệt là không gây độc hại do không có phụ gia kim loại nặng, không bám bụi hoặc bị ô nhiễm bởi vi khuẩn. Hơn nữa, do trong lòng ống trơn nên giảm thiểu ma sát không gây trở lực lớn cho dòng chảy và đạt hiệu suất tối ưu. Một tiện ích khác là ống có trọng lượng nhẹ nên dễ lắp đặt vận chuyển góp phần giảm thiểu chi phí trong quá trình thi công hệ thống ống dẫn.

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh - dẫn nguồn sự sống - 3

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD có trọng lượng nhẹ nên dễ lắp đặt vận chuyển góp phần giảm thiểu chi phí

Lĩnh vực ứng dụng

Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD bao gồm lớp ngoài xanh lá và lớp màu trắng bên trong, có áp suất làm việc 10 bar, 16 bar, 20 bar, 25 bar, được dùng làm hệ thống ống dẫn và phân phối nước nóng, lạnh cho các mục đích: Nước uống, nước sinh hoạt, nước công nghiệp và nước tưới tiêu trong nông nghiệp; Các hệ thống ống vận chuyển dung dịch thực phẩm ở nhiệt độ cao và thấp; Các hệ thống ống dẫn sưởi ấm sàn nhà; Các hệ thống ống dẫn hơi, gas trong công nghiệp.

Bên cạnh thực phẩm bẩn, nước sạch là một trong những vấn đề cấp bách nhất hiện nay. Nếu thiếu nguồn nước sạch cuộc sống sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Hiểu được ý nghĩ và tầm quan trọng đó, Ống nhựa PPR 2 lớp GOOD cấp nước nóng lạnh nguyện là người bạn đồng hành trên con đường dẫn nước đến từng hộ dân và nơi sản xuất, góp phần tạo nên cuộc sống trong lành và mát mẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN