LOTTE Mart tiếp nối chương trình trao tặng 16 tấn gạo yêu thương

Tiếp nối hoạt động từ thiện thường niên Tết yêu thương cùng LOTTE Mart, năm nay, LOTTE Mart Việt Nam vừa trao tặng 16 tấn gạo đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của 10 tỉnh thành trên cả nước.

Vừa qua, đại diện của 16 trung tâm mua sắm LOTTE Mart đã trao tặng 16 tấn gạo cho các hộ nghèo đang sinh sống tại các tỉnh thành, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng và Vinh. Đây là năm thứ hai nhà bán lẻ Hàn Quốc này triển khai chương trình trao tặng gạo đến những hoàn cảnh khó khăn sinh sống lân cận với 16 trung tâm mua sắm của LOTTE Mart trên cả nước, nhằm tạo điều kiện cho các hộ gia đình này có mùa Tết ấm áp, đủ đầy hơn. Tổng giá trị quà tặng được ước tính lên đến 320.000.000 đồng.

Theo đó, tại mỗi trung tâm mua sắm LOTTE Mart, đại diện của mỗi đại siêu thị đã trao 1 tấn gạo cho khoảng 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, dưới sự chứng kiến của đại diện chính quyền phường, xã của các trung tâm mua sắm. Đại diện LOTTE Mart Việt Nam cho biết Công ty mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này trong các năm tiếp theo nhằm chung tay mang đến mùa Tết Nguyên Đán đủ đầy hơn cho người dân sinh sống tại địa phương.

Hoạt động trao tặng 1 tấn gạo ở mỗi khu vực lân cận với 16 trung tâm mua sắm của LOTTE Mart tiếp tục triển khai trong năm thứ 2

Hoạt động trao tặng 1 tấn gạo ở mỗi khu vực lân cận với 16 trung tâm mua sắm của LOTTE Mart tiếp tục triển khai trong năm thứ 2

Bên cạnh việc trao tặng gạo đến các hộ gia đình, siêu thị LOTTE Mart tại một số địa phương còn nhân dịp này tặng thêm các phần quà tặng thiết yếu cho mùa Tết sắp tới. Điển hình, siêu thị LOTTE Mart Phan Thiết kết hợp với Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam thành phố Phan Thiết tặng thêm suất quà cho Hội viên Hội Cựu Thanh niên Xung phong, thanh niên công nhân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

LOTTE Mart Phan Thiết trao tặng thêm các phần quà thiết thực cho dịp Tết sắp tới

LOTTE Mart Phan Thiết trao tặng thêm các phần quà thiết thực cho dịp Tết sắp tới

“Là nhà bán lẻ Hàn Quốc tiên phong đầu tư vào thị trường bán lẻ Việt Nam, bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, LOTTE Mart còn thực hiện sứ mệnh góp phần mang lại cho người dân Việt Nam cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, trong suốt hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam, LOTTE Mart vẫn không ngừng khẳng định vai trò kết nối và đồng hành của một doanh nghiệp nước ngoài có chiến lược phát triển bền vững, hài hòa giữa lợi ích kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, thúc đẩy vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam”, đại diện của LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ.

LOTTE Mart Phú Thọ tổ chức trao tặng 1 tấn gạo đến các hộ gia đình khó khăn trong địa bàn Q.11 (TPHCM)

LOTTE Mart Phú Thọ tổ chức trao tặng 1 tấn gạo đến các hộ gia đình khó khăn trong địa bàn Q.11 (TPHCM)

Với cam kết phát triển bền vững, nhà bán lẻ Hàn Quốc này không chỉ nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng mà còn chú trọng đến các hoạt động thể hiện cam kết lâu dài của LOTTE Mart. Điều này có thể được nhìn thấy rõ nhất thông qua các chương trình đầy ý nghĩa của LOTTE Mart về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường, hướng đến chủ đề “LOTTE Love Human” của Tập đoàn đã và đang triển khai ở Việt Nam trong những năm qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN