Kỳ Gia – Trầm Hương Các – Nơi hội tụ các sản phẩm tinh tế từ trầm hương

Trong các loại thưởng thức nghệ thuật thì trầm hương được mệnh danh là một thú thưởng nghệ tao nhã và tinh tế của người chơi trầm. Tại Kỳ Gia – Trầm Hương Các, bạn có thể tìm thấy nhiều hình thái trầm hương khác nhau từ nhang trầm, trầm cảnh cho đến những trang sức, linh vật được làm từ trầm. Mỗi sản phẩm lại mang đến trải nghiệm khác nhau vô cùng mới mẻ và thú vị.

Kỳ Gia – Trầm Hương Các – Nơi hội tụ các sản phẩm tinh tế từ trầm hương - 1

Trầm hương đã có từ xa xưa, là một loại gỗ quý, toả ra mùi thơm đặc trưng. Thưởng thức mùi hương từ trầm mang đến sự thăng hoa, tinh thần thư thái.

Mùi trầm hương được đánh giá với cái tên mỹ miều là ngũ vị lục quốc. Giải nghĩa cho cái tên này, người ta nói mùi trầm hương có 5 vị chua, cay, mặn, ngọt và đắng, được sản xuất tại 6 đất nước trên thế giới là Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Trầm hương sản xuất tại Việt Nam được đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng cho mùi thơm thanh tao, khó phai.

Kỳ Gia – Trầm Hương Các – Nơi hội tụ các sản phẩm tinh tế từ trầm hương - 2

Nhằm phát huy và gìn giữ một nét văn hóa cổ truyền, cũng như mang đến cho người yêu trầm hương một trải nghiệm thưởng trầm hương đẳng cấp, tại Kỳ Gia – Trầm Hương Các khách hàng có thể tìm thấy cho mình đa dạng các sản phẩm làm từ trầm hương phù hợp với nhu cầu, sở thích.

Trên thị trường tồn tại rất nhiều các sản phẩm từ trầm hương, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, được chào bán với giá cả khác nhau, khiến người mua vô cùng hoang mang. Hiểu được điều đó tại Kỳ Gia – Trầm Hương Các, với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm trầm hương chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ cũng như bảo hành chất lượng cho người mua trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm được mua tại đây.

Kỳ Gia – Trầm Hương Các – Nơi hội tụ các sản phẩm tinh tế từ trầm hương - 3

Khách hàng khi đến với Kỳ Gia – Trầm Hương Các sẽ được tìm hiểu thêm thông tin về trầm hương, được hướng dẫn các phân biệt trầm hương thật, giả cơ bản, được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình. Tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy chứng nhận về xuất xứ rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho cả người mới chơi trầm hương.

Giá của trầm hương cũng rất vô vàn, phụ thuộc vào từng loại trầm có chất lượng khác nhau. Kỳ Gia – Trầm Hương Các không cam kết bán giá rẻ đến khách hàng mà thay vào đấy là cam kết bán với giá đúng và hợp lý, cạnh tranh trên thị trường cho từng sản phẩm. Khách hàng không phải lo lắng mua sản phẩm trầm hương không đúng với giá trị của chúng.

Giá cả đi kèm với chất lượng sản phẩm, tại Kỳ Gia có đầy đủ các loại trầm hương từ chất lượng tầm trung đến cao cấp, phù hợp với điều kiện sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Đa dạng sản phẩm từ trầm hương cũng là một trong những yếu tố đưa Kỳ Gia – Trầm Hương Các trở thành một địa điểm được nhiều người chơi trầm tìm đến. Khách hàng chia sẻ họ có thể tìm thấy hầu như tất cả những sản phẩm từ trầm hương tại đây, và điều đó làm họ thực sự rất hài lòng.

Kỳ Gia – Trầm Hương Các – Nơi hội tụ các sản phẩm tinh tế từ trầm hương - 4

Sản phẩm nhang trầm tại Kỳ Gia đang cung cấp là hai loại đặc trưng gồm nhang trầm không tăm và nhang nụ trầm hương. Hai sản phẩm này đều được đảm bảo làm từ bột trầm hương nguyên chất 100% không pha tạp chất.

Khi nhang trầm được đốt lên, những làn khói trắng lan tỏa vào không khí, tạo nên một không gian thanh tịnh, ấp áp, có một chút tôn nghiêm, một chút trầm lắng sâu sắc. Khói nhang và mùi trầm hòa quyện giúp đẩy đi những hơi lạnh của đất trời mang đến bầu không khí trong sạch, thoáng đãng.

Trầm cảnh là những miếng trầm với nhiều hình thù đặc trưng khác nhau. Là những linh vật mang đến sự an nhiên, bình an cho người sở hữu. Tại Kỳ Gia khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều những sản phẩm trầm cảnh khác nhau và không đụng với bất kỳ một sản phẩm nào khác.

Chuỗi vòng trầm hương 108 hạt và 216 hạt là sản phẩm đặc thù dành cho phật pháp. Khi tụng kinh, niệm phật, học pháp, sử dụng chuỗi hạt trầm, mùi hương tỏa ra giúp thanh tịnh tinh thần, không gian không tạp chất, thúc đẩy sự tập trung cho người sử dụng, tăng hiệu quả cho việc tu tập của người dùng.

Kỳ Gia – Trầm Hương Các – Nơi hội tụ các sản phẩm tinh tế từ trầm hương - 5

Ngoài ra các sản phẩm vòng trang sức từ trầm hương đang rất được thịnh hành hiện nay. Người ta mong muốn luôn mang bên mình một sản phẩm tự nhiên, tỏa mùi hương dịu nhẹ, xua tan sự mệt mỏi, luôn giữ tinh thần khoan thai, tỉnh táo, mọi việc cũng được thuận lợi hơn.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng, Kỳ Gia – Trầm Hương Các với các nghệ nhân chế tác thủ công mỹ nghệ tay nghề lâu năm, cùng những nguyên liệu trầm hương chất lượng đã mang đến hàng trăm mẫu trang sức trầm hương độc đáo từ vòng tay, vòng cổ, mặt vòng cho cả nam, nữ và trẻ nhỏ.

Đến với Kỳ Gia – Trầm Hương Các, khách hàng nhận được dịch vụ tư vấn, chăm sóc tận tình, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng để không phụ lại sự tin tưởng, uy tín mà khách hàng dành cho cửa hàng. Thời gian tới sẽ có nhiều hơn các sản phẩm đẹp, độc đáo, tinh tế từ đến từ Kỳ Gia – Trầm Hương Các thỏa mãn nhiều hơn nữa nhu cầu khách hàng, góp phần gìn giữ sản phẩm truyền thống của dân tộc.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại:

KỲ GIA - TRẦM HƯƠNG CÁC

Địa chỉ: Chùa Dận ( Ứng Tam Quan), TX. Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 070 538 3333 - 097 461 16 11

Website: https://tramhuongkygia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tramhuongkygia

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN