Kiến Vàng - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Với tiêu chí “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” Kiến Vàng sẽ mang tới cho mọi khách hàng những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ngày càng tăng cao nhất là tại các khu đô thị, khu chung cư ở các thành phố lớn. Đáp ứng nhu cầu đó hàng loạt những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuất hiện trên thị trường. Trong đó cũng không thiếu nhưng địa chỉ kém chất lượng đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của khách hàng. Đó cũng chính là lý do bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để tránh các trường hợp “tiền mất tật mang - rước bực vào người”.

Yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Được thành lập với sự đam mê nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tế của người Việt cùng với mong muốn được cống hiến cho xã hội và sự phát triển của bản thân làm nền tảng, lấy chất lượng dịch vụ làm nguyên tắc, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vận tải Kiến Vàng vẫn luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất để trở thành một thương hiệu vững mạnh, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn như hiện nay.

Kiến Vàng - Điểm đến của sự uy tín, chuyên nghiệp

Kiến Vàng - Điểm đến của sự uy tín, chuyên nghiệp

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài với những buổi tập huấn nghiệp vụ về kỹ năng tháo lắp, vệ sinh, vận chuyển an toàn kể cả những thiết bị điện tử đòi hỏi chuyên môn cao. Cùng hệ thống xe chuyên chở đồ đạc chuyên dụng, hệ thống dụng cụ bao bọc, đóng gói chuyên dụng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang tới cho mọi khách hàng sự an tâm, tin tưởng.

Luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch. Nhân viên Kiến Vàng sẽ đến tận nơi khảo sát cũng như lên danh sách khối lượng công việc, đồ đạc cần chuyển trước khi tiến hành công việc. Với mức báo giá trọn gói, quý khách sẽ không phải lo lắng các trường hợp phát sinh chi phí hay độn giá như các đơn vị kém chất lượng khác. Mọi chi phí đã bao gồm chi phí bốc vác, chi phí xe vận chuyển, chi phí cho thợ tháo gỡ, đóng gói, lắp ráp, chi phí cho các công cụ, dụng cụ hỗ trợ... Đảm bảo bồi thường thiệt hại 100% nếu có hư hại, mất mát trong quá trình sử dụng dịch vụ với những điều khoản cam kết rõ ràng.

Mọi quy trình dịch vụ đều rõ ràng, minh bạch

Mọi quy trình dịch vụ đều rõ ràng, minh bạch

Chính vì thế, Kiến Vàng tự hào trở thành cái tên nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, gia đình đến các văn phòng, công ty, doanh nghiệp, các trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí… với nhiều dịch vụ khác nhau: dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ đóng gói bốc xếp hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà bắc nam, dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở - văn phòng - khu công nghiệp, dịch vụ ứng dụng công nghệ sinh học diệt mối, mọt, côn trùng, dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất…

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại vận tải Kiến Vàng

Trụ sở: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 14 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi nhánh phía Nam: Số 77, Phạm Đăng Giảng, KP2 Phường Bình Hưng, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02422.626.262

Hotline: 0976. 28. 1111

Email: kienvang2008@gmail.com

Website: http://kienvang.net.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN