Chuỗi cửa hàng PanPan mang sản phẩm chất lượng Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt

Khi người Việt dần ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ và chất lượng hàng hoá đối với bản thân, thì việc trực tiếp chọn lựa hàng Nhật chính hãng đang trở thành một phong cách tiêu dùng thông thái. Ngày nay, người tiêu dùng đã dần hình thành thói quen tìm kiếm và mua sắm tại PanPan, chuỗi cửa hàng nhượng quyền Nhật nội địa uy tín tại Việt Nam.

Chuỗi cửa hàng PanPan mang sản phẩm chất lượng Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt - 1

PanPan – Chuỗi cửa hàng Nhật Bản uy tín

PanPan là chuỗi cửa hàng thực phẩm Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ PanPan. Đây là mô hình cửa hàng tiện lợi Nhật Bản đang nhượng quyền tại Việt Nam đem lại một nét tươi mới và đầy tiềm năng ở thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, PanPan đã có gần 40 cửa hàng trên toàn quốc.

Chuỗi cửa hàng PanPan mang sản phẩm chất lượng Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt - 2

Với mục tiêu trở thành sự chọn lựa số một về sản phẩm nội địa Nhật của mọi khách hàng và là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp hàng Nhật Bản nội địa tới tận tay mỗi người tiêu dùng Việt, thì PanPan sẽ là điểm đến lý tưởng để khách hàng đặt niềm tin khi tìm mua những sản phẩm tuyệt vời của xứ sở mặt trời mọc. Chuỗi cửa hàng nhượng quyền PanPan cam kết sẽ luôn là người đồng hành thân thiết của mỗi gia đình Việt, chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản. Với hơn 5000 mã hàng nội địa chính hãng, PanPan mang cả Nhật Bản thu nhỏ đến tay người tiêu dùng.

Nhượng quyền PanPan là xu hướng tất yếu

Hình thức nhượng quyền cửa hàng PanPan đang là mô hình kinh doanh bền vững với nhiều hậu thuẫn mạnh mẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà đầu tư.

Với nhà đầu tư, phí nhượng quyền cửa hàng chỉ từ 6 triệu/m2. Ngoài ra, nếu nhà đầu tư thiếu vốn thì có thể sử dụng gói ứng vốn kính doanh. Chỉ cần có sẵn mặt bằng và số vốn 50 triệu đồng sẽ được hỗ trợ gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính. Khi ký kết nhượng quyền kinh doanh với PanPan, đối tác sẽ được hỗ trợ sắp xếp toàn bộ cửa hàng theo tiêu chuẩn Nhật của PanPan với 39 hạng mục, gồm: Hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân, phần mềm bán hàng, hệ thống camera, TV, tủ mát… Với mỗi điểm kinh doanh, trung bình các nhà đầu tư đạt mức lợi nhuận 20-30 % doanh thu, với doanh thu trung bình bằng 30-50 % tổng giá vốn hàng hóa.

Chuỗi cửa hàng PanPan mang sản phẩm chất lượng Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt - 3

Khi trở thành đối tác của PanPan, các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được hưởng những quyền lợi sau: Được làm chủ cửa hàng PanPan và có thu nhập ổn định hàng tháng (kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu); hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất. Đồng thời, các đối tác của PanPan cũng được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật; trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa; đào tạo bán hàng offline và online; được set-up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung; đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá; hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh. Chính vì thế mà PanPan đã và đang là mô hình thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Chuỗi cửa hàng PanPan mang sản phẩm chất lượng Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt - 4

Song song với việc kinh doanh thì PanPan lấy triết lý "phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội" làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. PanPan mong rằng, việc chia sẻ với cộng đồng chính là nền tảng vững chắc giúp PanPan chiếm được niềm tin yêu của khách hàng.  

Thông tin liên hệ nhượng quyền kinh doanh PanPan:

- Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

- Hotline: 1900-636-001

- Email: panpan.today@gmail.com

- Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN