Trận đấu nổi bật

iga-vs-anna
Dubai Championships
Iga Swiatek
0
Anna Kalinskaya
2
jakub-vs-gael
Qatar ExxonMobil Open
Jakub Mensik
2
Gael Monfils
1
casper-vs-stefanos
Mifel Tennis Open by Telcel Oppo
Casper Ruud
2
Stefanos Tsitsipas
0
alexander-vs-jordan
Mifel Tennis Open by Telcel Oppo
Alexander Zverev
0
Jordan Thompson
0

Sửng sốt MMA thế giới: Võ sĩ bị "knock-out" sau 9 giây dù chưa dính đòn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu MMA kỳ lạ nhất thế giới: võ sĩ giành chiến thắng sau 9 giây mà chưa cần đánh.

Video trận đấu kỳ lạ nhất lịch sử MMA thế giới

Khán giả MMA không lạ với những trận đấu chỉ diễn ra trong vòng vài giây, khi một tay đấm nào đó bị đối thủ knock-out nhanh chóng, nhưng có lẽ hiếm màn so tài nào kết thúc chóng vánh khi võ sĩ chưa kịp ra đòn.

Adi Durakovic ngất đi sau 9 giây dù chưa dính đòn

Adi Durakovic ngất đi sau 9 giây dù chưa dính đòn

Chuyện lạ kể trên đã diễn ra ở sự kiện MMA - Fight Nation Championship 2 (FNC 2) tổ chức tại Zagreb, Croatia vào ngày 14/12/2019. Cuộc so tài giữa võ sĩ Francisco Barrio (Argentina) với đối thủ người Croatia - Adi Durakovic kết thúc chóng vánh sau 9 giây khi hai tay đấm chưa tung bất kỳ đòn đánh nào.

Do Adi Durakovic thấy cơ thể có vấn đề nên đã chủ động xin dừng trận đấu để các nhân viên y tế vào chăm sóc. "Tôi cảm thấy đau dữ dội ở ngực và tầm nhìn bị mờ. Tôi đã nói với trọng tài rằng có điều gì đó không ổn và đó là điều cuối cùng tôi nhớ", võ sĩ Croatia giãi bày sau khi để thua trận đấu ngớ ngẩn nhất.

Trong khi đó Francisco Barrio đã "bất chiến tự nhiên thành" nhưng anh lại tỏ ra không vui vẻ. Francisco Barrio nói: "Thật không hay khi trận đấu lại kết thúc theo cách kỳ lạ như thế này. Anh ấy (Adi Durakovic) cảm thấy đau ngực, hỏi trọng tài liệu anh ấy có thể dừng cuộc chiến và ngất đi".

"Tôi đã tỉnh dậy trong xe cứu thương và ngất đi một lần nữa. Khi tôi mở mắt trong bệnh viện, tôi đã nhớ lại mọi chuyện. Sau đó các bác sĩ giải thích cho tôi rằng tôi đã mất ý thức nhiều lần. Cảm ơn tất cả mọi người, tôi đã ổn định trở lại", võ sĩ Croatia viết trên mạng xã hội.

Về phía tay đấm Argentina, Francisco Barrio tỏ ra không mấy vui vẻ, bởi là một võ sĩ chuyên nghiệp anh không muốn trận đấu kết thúc theo cách như vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

Bàng hoàng thể thao 2019: Mỹ nhân 20 tuổi văng khỏi xà mất mạng thương tâm

Cái chết của nữ VĐV khiến nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới bàng hoàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng ([Tên nguồn])
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN