Trận đấu nổi bật

arianne-vs-shelby
ATX Open
Arianne Hartono
0
Shelby Rogers
2
liam-vs-constant
ATP Tour
Liam Broady
-
Constant Lestienne
-
michael-vs-thanasi
ATP Tour
Michael Mmoh
-
Thanasi Kokkinakis
-
jordan-vs-casper
Mifel Tennis Open by Telcel Oppo
Jordan Thompson
-
Casper Ruud
-

Sau “cú lừa” Olympic, hoa khôi điền kinh đẹp nhất thế giới muốn "nghỉ chơi"

(Tin thể thao, tin hậu trường Olympic) Sau "cú lừa" ngoạn mục ở Olympic, vận động viên (VĐV) điền kinh đẹp nhất thế giới tạm thời chia tay thể thao.

Alica Schmidt, VĐV được ca ngợi là mỹ nhân thể thao đẹp nhất thế giới, là người chơi được khán giả chờ đợi bậc nhất tại Olympic Tokyo. Tuy nhiên cô gái 22 tuổi này gây hụt hẫng vì không thi đấu một giây nào.

Alica Schmidt tạm thời nghỉ điền kinh để tìm lại trạng thái tốt nhất

Alica Schmidt tạm thời nghỉ điền kinh để tìm lại trạng thái tốt nhất

Nhiều khán giả hiểu chuyện đã gửi tới Alica những lời động viên, tuy nhiên người không hiểu lại cho rằng cô "làm màu", tới Olympic chỉ là để quay phim, chụp hình rồi đăng tải lên các trang cá nhân hòng lôi kéo thêm người hâm mộ hoặc được ban tổ chức ưu ái cho tham gia để quảng bá cho sự kiện. 

Để giành vé lần đầu tiên tham dự Olympic, Alica đã phải dùng tới 200% nỗ lực. Trước Thế vận hội cô bị chấn thương dây chằng, người đẹp nước Đức sau đó nỗ lực vượt qua chấn thương để tiếp tục thi đấu và giành 1 suất trong đội tuyển chạy tiếp sức 4x400m tham dự Olympic Tokyo. 

Nhưng chiến thắng các đối thủ là chưa đủ, người đẹp 22 tuổi còn phải "đối đầu" với những đồng đội. Do có thành tích chạy không bằng các nữ VĐV trong đội tuyển 4x400m nữ và hỗn hợp tiếp sức nên Alica chỉ là chân chạy dự bị. Khi các đồng nghiệp có đủ sức khoẻ thi đấu, dĩ nhiên cô gái 22 tuổi không có cơ hội, đó là lý do mà nhiều người mô tả Schmidt chỉ tới Olympic "để quay Tik Tok rồi về". 

Những gì đã diễn ra với Alica tại Olympic có thể coi như một "thất bại" và đây là lý do để VĐV 22 tuổi suy nghĩ về tương lai. Cô thổ lộ trên Instagram: "Sẽ không nói dỗi, tôi không hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong năm nay. Tôi đã luyện tập chăm chỉ và hy sinh rất nhiều từ ngày này qua ngày khác và tôi có thể nhận ra giới hạn bản thân". 

Người đẹp 22 tuổi sẽ tạm nghỉ tập luyện một thời gian, sau đó sẽ trở lại: "Đó không phải là một năm dễ dàng khi tôi dính Covid-19, rồi bị rách dây chằng, tôi biết mình có khả năng gì và tôi khao khát nhiều hơn thế. Bây giờ, tôi sẽ nghỉ ngơi và tôi mong đợi ngày trở lại, khi có tâm lý thoải mái nhất để tiếp tục luyện tập chăm chỉ". 

Với 2,5 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Instagram, thực tế Alica chỉ thi đấu điền kinh cho vui bởi trang cá nhân mang về cho VĐV này số tiền không nhỏ. Alica hoàn toàn có thể trở thành triệu phú đô la khi bỏ điền kinh trở thành người mẫu quảng cáo, tuy nhiên đây chưa phải lúc bởi cô nàng 22 tuổi vẫn còn rất yêu môn điền kinh.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoa khôi thể thao đẹp hàng đầu thế giới bị chỉ trích ở Olympic, đáp trả bất ngờ

(Tin thể thao) Người đẹp điền kinh Alica Schmidt bị chỉ trích thậm tệ ở Olympic Tokyo vừa qua, cho dù VĐV của đoàn thể...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Olympic mùa hè Paris 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN