Trận đấu nổi bật

alexander-vs-andrey
Dubai Championships
Alexander Bublik
1
Andrey Rublev
1
daniil-vs-ugo
Dubai Championships
Daniil Medvedev
0
Ugo Humbert
2
jack-vs-alex
ATP Tour
Jack Draper
-
Alex De Minaur
-
jessica-vs-anna
Cymbiotika San Diego Open
Jessica Pegula
-
Anna Blinkova
-
casper-vs-holger
ATP Tour
Casper Ruud
-
Holger Rune
-
anastasia-vs-marta
Cymbiotika San Diego Open
Anastasia Pavlyuchenkova
-
Marta Kostyuk
-

SAO tennis nữ gập cơ bụng 300 lần/ngày

Agnieszka Radwanska tiết lộ bí quyết giữ được phom người chuẩn.

Tay vợt số 4 thế giới vừa tạo nên cơn sốt khi khỏa thân trong bộ ảnh “Body Issue” trên tạp chí ESPN với một cơ thể khá hoàn hảo. Một năm trước, thực tế Agnieszka Radwanska không có phom người như thế này và còn bị chê là thừa cân. Tay vợt người Ba Lan đã tiết lộ bí quyết để có thân hình thon thả hơn để có thể thi đấu nhẹ nhàng và uyển chuyển trên sân.

“Tôi thấy may mắn vì mình không thừa mỡ mà không phải tập gym quá nhiều. Mỗi ngày tôi thích tập 300 lần gập bụng để có cơ bụng rắn như đá.”

SAO tennis nữ gập cơ bụng 300 lần/ngày - 1

Radwanska khỏa thân trên tạp chí ESPN

Nhưng để giảm cân và vẫn đảm bảo thể lực thi đấu, Radwanska đã phải “chữa” cả chứng nghiện đồ ăn nhanh. Tay vợt người Ba Lan thừa nhận cô có điểm yếu là khoái mấy thứ đồ ăn nhanh, đặc biệt là đồ của McDonald's và từng có lúc ngày nào cũng ăn thử những món mới của hãng đồ ăn nhanh này.

Radwanska còn có thói quen kỳ lạ khi phải ăn trước khi trận đấu bắt đầu, điều mà có lẽ chẳng có tay vợt chuyên nghiệp nào học tập theo.

SAO tennis nữ gập cơ bụng 300 lần/ngày - 2

Radwanska buộc phải từ bỏ sở thích đồ ăn nhanh để có cơ thể thanh thoát

“Không giống những tay vợt khác, phải ăn ít nhất trước hai giờ khi trận đấu bắt đầu, tôi có thể ăn một bữa thật no và đi thẳng ra sân. Thực tế tôi nghiện làm điều đó,” Radwanska tiết lộ. “Thói quen của tôi là ăn một đĩa mỳ ông trước 30 phút ra sân. Nếu không như vậy tôi sẽ chết đói vào giữa trận mất. Nó bắt nguồn từ nhỏ khi cha tôi đón tôi từ trường về và đưa tôi thẳng tới sân tập. Tôi không có thời gian ăn tôi và phải ăn luôn trong khi xe đang chạy.”

SAO tennis nữ gập cơ bụng 300 lần/ngày - 3

Năm ngoái Radwanska vẫn còn bị coi là "thừa cân"

Tuy khác người như vậy nhưng tay vợt sinh năm 1989 đang có những bước tiến ổn định trong làng quần vợt nữ thế giới. Đây là mùa giải ấn tượng của Radwanska khi cô đều có mặt ít nhất tại tứ kết cả 3 giải Grand Slam từ đầu năm, trong đó đã đi tới bán kết Wimbledon 2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN