Trận đấu nổi bật

alexander-vs-andrey
Dubai Championships
Alexander Bublik
1
Andrey Rublev
1
daniil-vs-ugo
Dubai Championships
Daniil Medvedev
0
Ugo Humbert
2
jack-vs-alex
ATP Tour
Jack Draper
-
Alex De Minaur
-
jessica-vs-anna
Cymbiotika San Diego Open
Jessica Pegula
-
Anna Blinkova
-
casper-vs-holger
ATP Tour
Casper Ruud
-
Holger Rune
-
anastasia-vs-marta
Cymbiotika San Diego Open
Anastasia Pavlyuchenkova
-
Marta Kostyuk
-

Nguyễn Hoàng Thiên du đấu Đông Nam Á

Theo kế hoạch, vào tháng 3 tới, tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên sẽ tham dự các giải U18 ITF nhóm 1 được tổ chức ở khu vực Đông Nam Á tại 3 nước là Thái Lan, Malaysia và Philippines.

Đây là những giải đấu quan trọng để Hoàng Thiên tích lũy điểm, thăng hạng và áp sát tốp 100 các tay vợt trẻ thế giới cũng như giành quyền tham dự các giải Grand Slam. Hoàng Thiên hiện đang xếp hạng 141 trẻ thế giới, với vị trí này, tay vợt 17 tuổi buộc phải dự vòng loại (các tay vợt có thứ hạng được quyền đặt cách) tại các giải đấu trên. Hiên tại, Hoàng Thiên đang có sự chuẩn bị tốt với chuyến tập huấn tại Đài Loan, sau đó tay vợt này sẽ cùng HLV người Pháp - Tom sang Thái Lan vào đầu tháng 3 để bắt đấu chuyến du đấu.

Được biết, Hoàng Thiên là đại diện duy nhất của quần vợt Việt Nam tại giải đấu ở Thái Lan dù theo kế hoạch, Việt Nam có cả Hoàng Thiên và Hoàng Nam đăng ký. Tuy nhiên Lý Hoàng Nam đã phải bỏ cuộc vì mắc bệnh quai bị. Sau khi kết thúc chuyến du đấu Đông Nam Á, Hoàng Thiên sẽ trở về Việt Nam để tham dự 3 giải Men's Futures tổ chức tại Bạc Liêu và TPHCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Huy (Thể thao Việt Nam)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN