Trận đấu nổi bật

iga-vs-anna
Dubai Championships
Iga Swiatek
0
Anna Kalinskaya
2
jakub-vs-gael
Qatar ExxonMobil Open
Jakub Mensik
2
Gael Monfils
1
casper-vs-stefanos
Mifel Tennis Open by Telcel Oppo
Casper Ruud
-
Stefanos Tsitsipas
-
alexander-vs-jordan
Mifel Tennis Open by Telcel Oppo
Alexander Zverev
-
Jordan Thompson
-

Mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới nhận thêm nỗi buồn ở nước Mỹ

(Tin thể thao, tin điền kinh) Cùng đồng đội thi đấu hết sức nhưng người đẹp Alica Schmidt và đồng đội vẫn nhận kết quả thất vọng.

Sau Olympic Tokyo 2021 với nỗi buồn nặng trĩu (không được thi đấu), Alica Schmidt, chân chạy được đánh giá "đẹp số 1 điền kinh thế giới" nỗ lực hết sức tại giải điền kinh vô địch thế giới vừa kết thúc tại Mỹ (15 tới 24/7).

Schmidt không thành công ở giải vô địch điền kinh thế giới 2022

Schmidt không thành công ở giải vô địch điền kinh thế giới 2022

Những cố gắng, quyết tâm của Schmidt được cụ thể hóa bằng suất chạy chính ở hai nội dung 4x400m hỗn hợp (nam nữ) và 4x400m đồng đội nữ của đội tuyển điền kinh Đức.

Ở nội dung thi đầu tiên diễn ra vào 15/7, Alica Schmidt là 1 trong 4 VĐV (cùng với Patrick Schneider, Corinna Schwab, Marvin Schlegel) được chọn vào đội chạy chính thức. Tại vòng loại thi 4x400m hỗn hợp, 4 VĐV người Đức cán đích với thành tích 3 phút 16 giây 80, chỉ đứng 12/15 đội tham dự, không giành vé vào vòng chung kết.

Thất vọng nhưng Schmidt và các đồng đội nữ quyết tâm hướng tới nội dung chạy 4x400m nữ. Đây chính là nội dung thi đấu cuối cùng giải điền kinh vô địch thế giới 2022 tại Mỹ.

Trong phần thi khép lại vào rạng sáng 25/7 (giờ Việt Nam), Alica Schmidt và 3 đồng đội Corinna Schwab, Elisa Lechleitner, Judith Franzen cán đích với thời gian 3 phút 30 giây 48, chỉ đứng 11/14 đội tham dự và dĩ nhiên không giành vé vào vòng chung kết.

Người đẹp đã nỗ lực hết sức nhưng chưa có được thành công

Người đẹp đã nỗ lực hết sức nhưng chưa có được thành công

Rõ ràng đây là kết quả đáng thất vọng với cá nhân chân chạy xinh đẹp 23 tuổi, tuy nhiên cô vẫn nhận được sự khích lệ từ Instagram có hơn 3,2 triệu người theo dõi. Các khán giả đều rất trân trọng nỗ lực giành 1 suất chạy chính của Schmidt, và hy vọng chân dài có chiều cao 1m75 sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được kết quả tốt hơn.

Chung kết 4x400m nữ, tuyển Mỹ giành HCV với thời gian 3 phút 17 giây 79, tuyển Jamaica giành HCB khi cán đích ở 3 phút 20 giây 74, đội Vương quốc Anh giành HCĐ (3 phút 22 giây 64).

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân điền kinh đẹp nhất thế giới ”khổ luyện” hướng tới cuộc đua cuối

(Tin thể thao, tin điền kinh) Hàng triệu fan đang ngóng chờ những bước chạy của Alica Ѕchmidt tại giải điền kinh vô địch thế giới 2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Người đẹp thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN