Trận đấu nổi bật

alexander-vs-andrey
Dubai Championships
Alexander Bublik
1
Andrey Rublev
1
daniil-vs-ugo
Dubai Championships
Daniil Medvedev
0
Ugo Humbert
2
jack-vs-alex
ATP Tour
Jack Draper
-
Alex De Minaur
-
jessica-vs-anna
Cymbiotika San Diego Open
Jessica Pegula
-
Anna Blinkova
-
casper-vs-holger
ATP Tour
Casper Ruud
-
Holger Rune
-
anastasia-vs-marta
Cymbiotika San Diego Open
Anastasia Pavlyuchenkova
-
Marta Kostyuk
-

"Kình ngư" Kim Sơn gặp rắc rối từ vụ hoa hậu Ý Nhi, gây thất vọng ở giải thế giới

(Tin thể thao, tin hậu trường) Vận động viên Nguyễn Hữu Kim Sơn không đạt thành tích tốt ở sự kiện bơi thế giới 2023.

Trong những ngày này, "kình ngư" Nguyễn Hữu Kim Sơn là nhân vật nổi bật trên mạng xã hội. Kim Sơn là nhà vô địch giữ 3 HCV SEA Games, lẽ thường người ta sẽ nhắc khi anh đạt được thành tích tốt, còn lần này "kình ngư" TP Hồ Chí Minh lại "nổi như cồn" khi phản biện ý kiến của hoa hậu Ý Nhi.

Kim Sơn (trái) vướng vào lùm xùm sau khi chỉ trích phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi (phải). Ảnh chia sẻ trên Facebook nhân vật

Kim Sơn (trái) vướng vào lùm xùm sau khi chỉ trích phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi (phải). Ảnh chia sẻ trên Facebook nhân vật

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi đã có những phát biểu gây tranh cãi và Kim Sơn là một trong số những nhân vật tạo nhiều chú ý khi đưa ra quan điểm cá nhân. Ý kiến của anh nhận sự phản biện gay gắt của Phương Lê, Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017, thay vì dừng lại Kim Sơn tiếp tục "bốp chát" với người phụ nữ mà anh "gọi cô, xưng con".

Phát biểu đáp trả cựu hoa hậu Phương Lê của Kim Sơn như sau: "Đang đi chơi cũng không yên hà. Người ta chỉ nhớ Ánh Viên - thế cô cho con hỏi ở trong làng "hoa hậu" người ta có nhớ cô không. Chuyện trang lứa phản biện nhau đã xong rồi, cô lại đi nhảy vào chi, nếu con bị kêu là đàn ông hơn thua con gái - thì cô là người lớn đôi co với con nít ạ? Nói sơ tạm thế cô nhé, con đang bận đi chơi”.

Không may, phát biểu của "kình ngư" sinh năm 2002 bị khán giả cho rằng là "kỳ thị cộng đồng LGBT". Kim Sơn lúc này buộc phải lên tiếng đính chính, anh viết hôm 31/7: "Tuổi trẻ sẽ có những sơ sót, nông nổi và Sơn có thể sẽ không tránh được những thiếu sót, hiểu lầm qua những gì mình chia sẻ. Nhưng Sơn có thể khẳng định mình không phải là người có suy nghĩ kỳ thị cộng đồng LGBT.

Mỗi câu nói, chữ viết sẽ tùy thuộc cảm xúc, hoàn cảnh và câu chuyện cá nhân ở thời điểm đó, nên nếu có vô tình làm ai đó tổn thương thì Sơn xin lỗi chân thành và chịu trách nhiệm cho lời nói, chia sẻ của mình và Sơn không muốn giải thích gì thêm. Sơn sẽ cố gắng cẩn trọng hơn cho mỗi lời nói, chia sẻ của bản thân và mong mọi người hiểu, khép lại những ồn ào này. Trân trọng".

Lùm xùm trên đến ở thời điểm mà Kim Sơn đang tham dự giải bơi thế giới 2023 diễn ra tại Fukuoka (Nhật Bản) từ 23-30/7/2023.

Tham dự nội dung bơi sở trường 1500m tự do nam (29/7), Kim Sơn hoàn thành sau 16 phút 20 giây 45. Thông số bị đánh giá là rất thấp so với 15 phút 35 giây 21 của chính Kim Sơn ở SEA Games 32 trên đất Campuchia 8/5/2023 vừa qua.

Vài tháng trước, cũng ở nội dung này, khi đua tranh với Huy Hoàng, Kim Sơn đã tạo ra thông số 15 phút 35 giây 21, đoạt HCB. Thông số 16  phút 20 giây 45 có mức chênh lệch tới gần 1 phút này ở giải thế giới là thành tích mang tới nhiều nỗi lo của Kim Sơn.

Kim Sơn không có thành tích tốt tại giải bơi thế giới 2023. Ảnh chia sẻ trên Facebook nhân vật

Kim Sơn không có thành tích tốt tại giải bơi thế giới 2023. Ảnh chia sẻ trên Facebook nhân vật

Trước đó (28/7) ở nội dung 4x200m tự do nam tiếp sức, Kim Sơn và các đồng đội cũng thi đấu với kết quả 7 phút 44 giây 33. Tại SEA Games 32, Sơn và đồng đội giành HCV với thành tích 7 phút 27 giây 46.

Cuốn vào tranh cãi trên mạng xã hội trong những ngày đang thi đấu tại nước ngoài là một điều hoàn toàn không nên với vận động viên chuyên nghiệp như Kim Sơn.

Nhưng không chỉ Kim Sơn thi đấu dưới sức, toàn bộ 10 tuyển thủ Việt Nam dự giải vô địch thế giới lần này đều có thành tích kém hơn so với chính họ tại SEA Games 32.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà vô địch bơi SEA Games Kim Sơn liên tục lên tiếng về hoa hậu Ý Nhi

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi với bạn trai, kình ngư Kim Sơn liên tục lên tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN