Trận đấu nổi bật

arthur-vs-andrey
Dubai Championships
Arthur Cazaux
0
Andrey Rublev
2
andy-vs-ugo
Dubai Championships
Andy Murray
0
Ugo Humbert
2
daniil-vs-lorenzo
Dubai Championships
Daniil Medvedev
2
Lorenzo Sonego
1
hubert-vs-christopher
Dubai Championships
Hubert Hurkacz
2
Christopher O'Connell
0
ben-vs-matteo
ATP Tour
Ben Shelton
-
Matteo Arnaldi
-
flavio-vs-stefanos
ATP Tour
Flavio Cobolli
-
Stefanos Tsitsipas
-
aleksandar-vs-holger
ATP Tour
Aleksandar Kovacevic
-
Holger Rune
-
casper-vs-dusan
ATP Tour
Casper Ruud
-
Dusan Lajovic
-

HLV Đặng Anh Tuấn dính lùm xùm: Có thể tái xuất sau tâm thư của Ánh Viên

(Tin thể thao) Lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam đang tính đến phương án gọi lại HLV Đặng Anh Tuấn về huấn luyện cho Ánh Viên theo nguyện vọng của kình ngư người Cần Thơ.

Trong buổi họp sáng ngày 3/2, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã chỉ đạo sớm có phương án giải quyết vấn đề HLV cũng như đào tạo cho kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên trong thời gian tới.

Tổng cục TDTT xem xét nguyện vọng của kình ngư Ánh Viên

Tổng cục TDTT xem xét nguyện vọng của kình ngư Ánh Viên

Cụ thể, Tổng cục TDTT giao nhiệm vụ cho Vụ thể thao thành tích cao xem xét nguyện vọng của kình ngư người Cần Thơ về việc cho HLV Đặng Anh Tuấn tiếp tục công tác huấn luyện dù HLV này đã gửi thư điện tử từ Mỹ xin nghỉ việc ở Trung tâm huấn luyện thể thao An Giang cũng như đội tuyển quốc gia. Thời gian qua, HLV Đặng Anh Tuấn vướng vào lùm xùm chuyện nợ nần số tiền 230 triệu với một người gây ồn ào trong dư luận.

“Chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho Vụ thể thao thành tích cao sớm liên lạc, trao đổi cũng như lắng nghe quan điểm của HLV Đặng Anh Tuấn trước khi đưa ra quyết định”, Ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết. 

Trước đó, trả lời trên một số phương tiện truyền thông, Ánh Viên đã tự nhận lỗi về cá nhân của mình khi thành tích ngày một đi xuống. Bên cạnh đó, cô viết tâm thư trên trang cá nhân tha thiết bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục tập luyện và thi đấu dưới sự đào tạo của HLV Đặng Anh Tuấn, người đã gắn bó với cô trong phần lớn sự nghiệp đến ngày hôm nay.

HLV Đặng Anh Tuấn có thể trở lại dẫn dắt Ánh Viên?

HLV Đặng Anh Tuấn có thể trở lại dẫn dắt Ánh Viên?

“Chúng tôi đã tiếp nhận đơn xin nghỉ của HLV Đặng Anh Tuấn nhưng chưa xử lý. Chúng tôi muốn cho HLV này và học trò một vài ngày để suy nghĩ và trao đổi. Nếu như HLV Tuấn vẫn không rút lại đơn thì chúng tôi sẽ tìm chuyên gia khác cho Ánh Viên”, ông Nguyễn Trọng Hổ - Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao cho biết.

Hiện tại, Ánh Viên vẫn tập luyện theo giáo án của HLV Đặng Anh Tuấn dưới sự hướng dẫn của các HLV ở Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia. Trước khi Ánh Viên bày tỏ nguyện vọng trên, Tổng cục TDTT đã tính đến các phương án như thuê chuyên gia ngoại, mời HLV Hoàng Quốc Huy (thầy của Huy Hoàng) dẫn dắt hoặc sử dụng HLV nội cho Ánh Viên. 

Nguồn: [Link nguồn]

Kình ngư Ánh Viên bất ngờ viết tâm thư sau cú sốc HLV Đặng Anh Tuấn thôi việc

Kình ngư Ánh Viên mới đây đã bất ngờ viết tâm thư chia sẻ về HLV Đặng Anh Tuấn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Phong ([Tên nguồn])
Hiện tượng kình ngư Ánh Viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN