Trận đấu nổi bật

ugo-vs-alexander
Dubai Championships
Ugo Humbert
2
Alexander Bublik
0
corentin-vs-alejandro
Movistar Chile Open
Corentin Moutet
1
Alejandro Tabilo
2
pedro-vs-sebastian
Movistar Chile Open
Pedro Martinez
0
Sebastian Baez
2
jessica-vs-marta
Cymbiotika San Diego Open
Jessica Pegula
0
Marta Kostyuk
1
alex-vs-casper
ATP Tour
Alex De Minaur
0
Casper Ruud
0

Federer tiết lộ công việc mới, có còn vương vấn ánh hào quang?

(Tin tennis) Federer dù vẫn gắn bó với tennis nhưng rất vui vì đã thôi không thi đấu nữa.

  

Roger Federer đã nghỉ thi đấu nhưng tên tuổi của anh vẫn có giá trị lớn với làng tennis và các fan vẫn chưa hết háo hức khi có cơ hội được gặp huyền thoại người Thụy Sĩ. Thậm chí ngay cả một lần Federer xuất hiện trên một chuyến bay bình dân cũng đủ tạo ra sự xôn xao từ các hành khách cùng chuyến.

Federer sau khi gác vợt vẫn gắn bó với tennis

Federer sau khi gác vợt vẫn gắn bó với tennis

Vậy Federer đang làm gì sau khi gác vợt? Cá nhân “FedEx” từng tiết lộ rằng cuộc sống của anh sau tennis là một sự chuyển đổi êm thấm bởi vốn anh đã dành nhiều thời gian ở nhà hơn trong năm cuối sự nghiệp. Tuy nhiên với quỹ thời gian tăng lên sau khi không còn phải cuốn theo guồng quay tennis, Federer quyết định dùng khoảng thời gian này để giúp môn thể thao đã làm nên sự nổi tiếng của mình.

“Cuộc sống sau tennis của tôi khá vui, năm qua là một năm nhiều niềm vui với tôi. Cuộc sống không trở nên nhàm chán và chậm chạp như nhiều người nghĩ đâu. Được có thời gian để suy nghĩ giúp tôi biết mình thích làm gì, và không phải thi đấu khiến đầu gối hồi phục nhanh hơn”, Federer nói.

“Trong 3 năm qua mọi thứ đã chậm đi vì Covid-19. Tôi học được cách sống chậm và trở thành một người đa diện. Giờ tôi có thể tự hào nói mình là một ông bố, doanh nhân, nhà từ thiện và người quảng bá tennis. Tôi rất vui khi được nhiều tổ chức mời đến các sự kiện để tạo sự hào hứng của công chúng với môn thể thao mà tôi đã gắn bó, nhưng không cần phải chạy theo tennis 24/7 nữa”.

Trong quá khứ Federer đã có thương hiệu “RF” theo tên viết tắt của anh để bán hàng thời trang, nhưng trong thời gian qua “Tàu tốc hành” có hẳn dự án thời trang mới hợp tác với nhà thiết kế Jonathan Anderson và hãng Uniqlo. Đồ mới của Federer được cho là hợp với người hay đi bộ ngoài trời và làm bằng chất liệu nhanh khô.

Federer cho biết ngay cả tham gia vào thời trang cũng đến từ cảm hứng của anh với các tay vợt ngày xưa. “Rene Lacoste (người sáng lập thương hiệu Lacoste) và Stan Smith là những tay vợt tuyệt vời và họ có phong cách. Tôi nghĩ gợi nhớ cho những người theo tennis biết phong cách của chúng ta đến từ đâu là điều rất quan trọng. Nếu có thể tôi muốn khiến các tay vợt trở nên thanh lịch khi thi đấu”, Federer chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà báo khiến Ronaldo rời MU, dùng Federer để “hỏi khó“ Kyrgios

(Tin thể thao, tin tennis) “Trai hư“ Nick Kyrgios vẫn là chính mình trước câu hỏi không dễ chịu của nhà báo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Roger Federer: Tay vợt vĩ đại Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN