Trận đấu nổi bật

alexander-vs-jiri
Dubai Championships
Alexander Bublik
1
Jiri Lehecka
0
sebastian-vs-andrey
Dubai Championships
Sebastian Korda
0
Andrey Rublev
1
daniil-vs-alejandro
Dubai Championships
Daniil Medvedev
2
Alejandro Davidovich Fokina
0
hubert-vs-ugo
Dubai Championships
Hubert Hurkacz
1
Ugo Humbert
2
juan-pablo-vs-sebastian
Movistar Chile Open
Juan Pablo Varillas
1
Sebastian Baez
1
donna-vs-marina
Cymbiotika San Diego Open
Donna Vekic
0
Marina Stakusic
0
katerina-vs-emma
Cymbiotika San Diego Open
Katerina Siniakova
-
Emma Navarro
-
anastasia-vs-xinyu
Cymbiotika San Diego Open
Anastasia Pavlyuchenkova
-
Xinyu Wang
-

Federer lần đầu nói về lời đe dọa ám sát

“Tàu tốc hành” thừa nhận có đôi chút lo lắng khi nhận được lời đe dọa.

“Dĩ nhiên là có một chút lo lắng. Không nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng bạn phải học cách nhận thức chính xác những gì đang xảy ra xung quanh mình. Chúng ta có thể bắt gặp những việc như thế này ở bất kỳ đâu. Là một người nổi tiếng, tôi phải chấp nhận điều đó và tìm cách thích nghi”, Federer nói về lời đe dọa ám sát anh được phát đi trên trang mạng baidu.com bởi một blogger có tên “Blue Cat Polytheistic Religion Founder 07”.

Tay vợt 31 tuổi cho biết anh đã nhận được lời cảnh báo từ các cơ quan chức năng khoảng 10 ngày trước khi thông tin về lời đe dọa được công bố trên các phương tiện truyền thông. “Thông tin đã được công bố rộng rãi trong các cuộc họp báo và đó là lúc mà mọi thứ đã thay đổi. Tôi khá thất vọng khi thông tin này được phát tán. Nó chỉ xuất phát từ một website nhỏ, không có gì rõ ràng và cụ thể, nhưng đã khiến mọi người tốn công sức tranh luận.”

Federer lần đầu nói về lời đe dọa ám sát - 1

Luôn có một đội vệ sỹ hùng hậu bên cạnh Federer

Federer lần đầu nói về lời đe dọa ám sát - 2

Federer lần đầu nói về lời đe dọa ám sát - 3

Federer lần đầu nói về lời đe dọa ám sát - 4

Federer lần đầu nói về lời đe dọa ám sát - 5

An ninh thắt chặt trong cả những buổi tập của Roger

Theo báo chí Trung Quốc, vợ và hai con gái nhỏ của Federer đã không bay tới Thượng Hải để cổ vũ anh. Tuy nhiên, Roger phủ nhận những lời đe dọa ám sát là nguyên nhân khiến Mirka cùng hai con ở nhà: “Đó là một quyết định vào phút chót. Nó không liên quan gì đến lời đe dọa. Tôi đến đây trước và có thể vài ngày nữa những người thân của tôi sẽ có mặt.”

Thượng Hải Masters khởi tranh từ hôm qua và theo kết quả bốc thăm, Federer sẽ được miễn thi đấu vòng 1. Nếu không có bất ngờ nào xảy ra, nhiều khả năng Roger sẽ đụng độ Andy Murray ở bán kết. Năm ngoái, huyền thoại người Thụy Sĩ đã không tham dự giải này, còn năm 2010 anh đoạt ngôi Á quân. “Tôi rất thích được thi đấu ở Trung Quốc. Tôi đã từng có những tuần rất tuyệt vời ở đây và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn. Hy vọng tôi sẽ chơi tốt và tiến sâu ở giải năm nay”, Federer cho biết trong cuộc họp báo của BTC Thượng Hải Masters.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN