Trận đấu nổi bật

arianne-vs-shelby
ATX Open
Arianne Hartono
0
Shelby Rogers
2
liam-vs-constant
ATP Tour
Liam Broady
0
Constant Lestienne
2
michael-vs-thanasi
ATP Tour
Michael Mmoh
0
Thanasi Kokkinakis
0
jordan-vs-casper
Mifel Tennis Open by Telcel Oppo
Jordan Thompson
2
Casper Ruud
0
marton-vs-richard
Dubai Championships
Marton Fucsovics
-
Richard Gasquet
-
tomas-vs-roberto
Dubai Championships
Tomas Machac
-
Roberto Bautista Agut
-
sachia-vs-elvina
ATX Open
Sachia Vickery
-
Elvina Kalieva
-
gabriela-vs-rebecca
ATX Open
Gabriela Lee
-
Rebecca Marino
-
alex-vs-facundo
Movistar Chile Open
Alex Molcan
-
Facundo Bagnis
-

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đấu Pháp: Khởi đầu tự tin, chênh lệch đẳng cấp

(Tin bóng chuyền) Tuyển Việt Nam đã có trận đấu không tệ trước Pháp tại FIBV Challenger Cup 2023.

1 tháng sau trận chung kết AVC Challenge Cup 2023 gặp Indonesia, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tới Pháp tham dự giải đấu FIBV Challenger Cup 2023, giải đấu rất quan trọng khi đội vô địch sẽ giành vé dự giải Volleyball Nations League 2024. Chủ nhà Pháp là đối thủ rất mạnh khi đang xếp hạng 6 thế giới.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam (áo trắng) nhập cuộc khá tốt ở đầu set 1 và set 3 nhưng càng đánh Pháp càng tỏ ra vượt trội hơn

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam (áo trắng) nhập cuộc khá tốt ở đầu set 1 và set 3 nhưng càng đánh Pháp càng tỏ ra vượt trội hơn

Dù vậy tuyển Việt Nam vẫn nhập cuộc tự tin và dấu ấn của Thanh Thúy rất rõ rệt, cô ghi tới 4 điểm để Việt Nam dẫn 5-2. Tuy nhiên sau khi gia tăng cách biệt lên 9-5, ĐT Việt Nam bị Pháp gỡ hòa 12-12 và mặc dù thế giằng co kéo dài đến 19-19, Pháp bắt đầu vượt lên nhờ lợi thế ở các cú giao bóng. Trong 3 điểm cuối của set 1 họ cả 3 lần đều giao chạm mép lưới bật sang phần sân Việt Nam, 2 lần ăn điểm ngay và tới lần thứ 3 Việt Nam đỡ được nhưng sau đó Lâm Oanh đỡ bóng ra ngoài, giúp Pháp thắng 25-20.

Đội chủ nhà lập tức vượt lên dẫn trước ở đầu set 2 và duy trì thế trận trong nửa đầu set măc dù các nữ cầu thủ Việt Nam chơi rất cố gắng để rút ngắn.tỷ số. Sau khi Việt Nam rút ngắn 12-17, Pháp có một chuỗi lên tới 6 điểm liên tiếp khiến HLV Nguyễn Tuấn Kiệt phải gọi hội ý. Các hoc trò của ông đáp lại với nỗ lực rút ngắn xuống 16-24, nhưng Pháp thắng một pha bóng giằng co với cú bỏ nhỏ thành công để đoạt set với tỷ số 25-16.

Kiều Trinh và Thanh Thúy giúp Việt Nam dẫn 4-2 ở đầu set 3 nhưng chẳng mất bao lâu để Pháp dẫn ngược 7-5. Cách biệt được gia tăng lên 11-6 cho Pháp trước khi Thanh Thúy tới 3 lần ghi điểm để rút ngắn 14-17. Nhưng Pháp không thể bị ngăn cản, họ tiếp tục lên điểm đều trong khi các nữ cầu thủ Việt Nam nhiều lần tự gây khó bằng các pha bắt bước một hỏng hoặc chọn sai vị trí ở hàng sau. Pháp thắng 25-17 và giành thắng lợi chung cuộc 3-0 để đi tiếp.

Nguồn: [Link nguồn]

Trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam - Pháp: Trình độ vượt trội của tuyển Pháp (FIVB Challenger Cup 2023) (Kết thúc)

Pháp tiếp tục thể hiện sự vượt trội về mặt xử lý để kết thúc trận đấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.D ([Tên nguồn])
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN