Trận đấu nổi bật

arthur-vs-andrey
Dubai Championships
Arthur Cazaux
0
Andrey Rublev
2
andy-vs-ugo
Dubai Championships
Andy Murray
0
Ugo Humbert
2
daniil-vs-lorenzo
Dubai Championships
Daniil Medvedev
2
Lorenzo Sonego
1
hubert-vs-christopher
Dubai Championships
Hubert Hurkacz
2
Christopher O'Connell
0
ben-vs-matteo
ATP Tour
Ben Shelton
-
Matteo Arnaldi
-
flavio-vs-stefanos
ATP Tour
Flavio Cobolli
-
Stefanos Tsitsipas
-
aleksandar-vs-holger
ATP Tour
Aleksandar Kovacevic
-
Holger Rune
-
casper-vs-dusan
ATP Tour
Casper Ruud
-
Dusan Lajovic
-

Djokovic - Stepanek: Khởi đầu nan (CK Davis Cup, ngày 1)

Nole đã gặp nhiều khó khăn trước lão tướng người Czech.

Với sự cổ vũ của khán giả nhà, Novak Djokovic nhập cuộc rất tốt và có break ở game thứ 6 để dẫn trước 4-2. Radek Stepanek cũng có tới 3 break-point ngay game sau đó nhưng đều không tận dụng được trước khả năng cứu thua tuyệt vời của Djokovic. Nhưng lối chơi tinh quái của tay vợt 34 tuổi, sẵn sàng đôi công ở cuối sân nhưng cũng bất ngờ tràn lưới tấn công cực nhanh khiến Djokovic gặp không ít bất ngờ. Trong game thứ 9 cầm giao bóng để thắng set 1, Djokovic thua liền 3 điểm và chỉ cứu được 1 break-point trước khi để Stepanek đòi lại break. Dù vậy trong game thứ 12, những sai sót khi lên lưới tấn công đã khiến Stepanek trả giá với việc mất break và Djokovic thắng 7-5.

Djokovic - Stepanek: Khởi đầu nan (CK Davis Cup, ngày 1) - 1

Djokovic mở màn thuận lợi cho đội tuyển Serbia

Set 2 Djokovic tiếp tục khởi đầu vất vả khi phải cứu tới 3 break-point trong game thứ 3 khi Stepanek thi đấu rất chủ động. Nhưng sau khi vượt qua game giao bóng khó khăn, Djokovic lập tức lấy lại cảm giác thi đấu tốt nhất và có break ở game thứ 4 để dẫn trước 3-1. Đến thời điểm này thì Stepanek có phần nóng vội và không còn giữ được sự chính xác. Tay vợt người Czech mất thêm break ở game thứ 6 trước khi để Djokovic thắng nhanh 6-1.

Set 3 Stepanek trong thế không còn gì để mất đã thi đấu khá ổn định trong những game cầm giao bóng và không để Djokovic có cơ hội bứt lên trước. Nhưng ở game bản lề thứ 8 khi tỷ số là 4-4, cú trái tay rúc lưới của Stepanek đã giúp Djokovic có break quan trọng. Nole kết thúc trận đấu khi giao bóng ở game thứ 10 và thắng 6-4 trong set 3.

Thông số trận đấu:

Djokovic - Stepanek: Khởi đầu nan (CK Davis Cup, ngày 1) - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN