Trận đấu nổi bật

damir-vs-andrea
Indian Wells Masters
Damir Dzumhur
0
Andrea Vavassori
2
sumit-vs-stefan
Indian Wells Masters
Sumit Nagal
2
Stefan Dostanic
0
emiliana-vs-erika
Indian Wells Masters
Emiliana Arango
1
Erika Andreeva
2
laura-vs-camila
Indian Wells Masters
Laura Pigossi
1
Camila Osorio
2
clervie-vs-alize
Indian Wells Masters
Clervie Ngounoue
2
Alize Cornet
0
taylor-vs-iva
Indian Wells Masters
Taylor Townsend
2
Iva Jović
0
luca-vs-terence
Indian Wells Masters
Luca Nardi
2
Terence Atmane
0
rinky-vs-lucas
Indian Wells Masters
Rinky Hijikata
1
Lucas Pouille
2
maxime-vs-david
Indian Wells Masters
Maxime Cressy
1
David Goffin
1
hugo-vs-denis
Indian Wells Masters
Hugo Gaston
-
Denis Kudla
-
facundo-vs-michael
Indian Wells Masters
Facundo Bagnis
-
Michael Mmoh
-

Chiêm Hồng Thái “đại náo” bi-a World Cup, ngoạn mục vượt bảng “tử thần”

(Tin thể thao, tin bi-a) Sau khi gây sốc với chiến thắng trước cơ thủ hạng 7 thế giới Sameh Sidhom, Chiêm Hồng Thái tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi xuất sắc cầm hòa “quái kiệt bi-a” Jeremy Bury ở lượt trận thứ 2 tại bảng F trong khuôn khổ vòng bảng chính thức giải carom 3 băng Seoul World Cup 2023.

Đây là trận đấu mà Hồng Thái đã bị đối thủ kỳ cựu dẫn trước đến 10-21 sau hiệp đầu. Dù vậy trong hiệp 2, cơ thủ mới 24 tuổi của Việt Nam vùng lên mạnh mẽ với nhiều series ghi điểm trung bình để dẫn ngược lại 31-28.

Cơ thủ Hồng Thái

Cơ thủ Hồng Thái

Bury sau đó có tiếp một cú đánh ghi 6 điểm để dẫn 39-34. Khi đối thủ chỉ còn đúng 1 điểm, Hồng Thái cho thấy bản lĩnh đáng nể để ghi thêm 6 điểm và cầm hòa đối thủ với cách biệt 40-40 sau 25 lượt cơ.

Ở lượt trận cuối cùng của bảng đấu, Hồng Thái làm nức lòng người hâm mộ bi-a nước nhà khi đánh bại tay cơ người Áo Gerhard Kostistansky với tỉ số 40-19 chỉ sau 16 lượt cơ để độc chiếm ngôi đầu bảng và giành suất đi tiếp vào vòng knock-out top 16. Ở lượt trận còn lại của bảng đấu này, Sameh Sidhom với đường cơ 15 điểm đã đánh bại Jeremy Bury để giành ngôi nhì bảng cùng suất đi tiếp còn lại.

Đáng tiếc ở bảng G, Phương Bao Vinh đã để thua Myeong Jong Cha (Hàn Quốc) với tỉ số 31-40 sau 21 lượt cơ trong trận đấu quyết định cho suất đi tiếp. Ngoài ra tại bảng E, Trần Quyết Chiến bị loại khi để thua cả 3 trận.

Như vậy, Chiêm Hồng Thái là đại diện duy nhất của Việt Nam tại vòng knock-out của 16 tay cơ xuất sắc nhất giải. Đối thủ của Hồng Thái tại vòng đấu này là Ruben Legazpi (Tây Ban Nha). Trận đấu diễn ra vào lúc 12h ngày 11/11 (theo giờ Việt Nam).

Nguồn: [Link nguồn]

Tài năng trẻ bi-a Việt Nam ngược dòng thắng sao hạng 7 thế giới tại World Cup

(Tin thể thao, tin bi-a) Chiêm Hồng Thái sớm tạo nên cú sốc tại Seoul World Cup 2023 đang diễn ra ở Hàn Quốc khi ngược dòng ngoạn mục trước sao hạng 7 thế giới Sameh Sidhom.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Phong ([Tên nguồn])
Bi-a: Những đường cơ huyền ảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN