Trận đấu nổi bật

sachia-vs-elvina
ATX Open
Sachia Vickery
2
Elvina Kalieva
1
gabriela-vs-rebecca
ATX Open
Gabriela Lee
1
Rebecca Marino
2
alex-vs-facundo
Movistar Chile Open
Alex Molcan
2
Facundo Bagnis
0

Các tay vợt nói gì về Nadal?

Sự kiện: US Open 2023

Sự vắng mặt của Nadal ở US Open 2012 khiến tất cả thất vọng.

Ngay sau khi Nadal tuyên bố rút lui khỏi US Open, một loạt tay vợt đã đưa ra những lời bình luận đầu tiên. Roger Federer, người đã cảm thấy rất lo lắng cho chấn thương của Nadal, nói trong cuộc họp báo khi đang dự giải Cincinnati: “Tôi không bất ngờ lắm vì trước đó tôi đã nghe tin từ cậu ấy. Chúng tôi đã nói chuyện và Rafa bảo rằng chấn thương tiến triển không tốt. Điều này thật sự làm chúng ta thất vọng. Cá nhân tôi luôn muốn nhìn thấy cậu ấy chơi ở US Open. Lúc này tôi chỉ mong cậu ấy sẽ trở lại ngay trong năm nay. Hy vọng đây là một quyết định đúng đắn và thông minh của Rafa, dù cả thế giới banh nỉ sẽ rất buồn.”

Novak Djokovic thì cho biết: “Anh ấy là một đối thủ vĩ đại và là một trong những người mà tôi yêu quý cả trên sân và ngoài đời. Tôi tin rằng nếu Rafa cảm thấy có thể chơi được ở US Open thì anh ấy sẽ đến đó. Nhưng rõ ràng là chấn thương lần này không hồi phục tốt và tôi mong anh ấy sẽ sớm khỏe lại. Làng tennis thế giới rất buồn và thất vọng bởi Rafa không chỉ là một nhà vô địch, anh ấy là một trong những người làm nên lịch sử cho môn thể thao này. Tuy nhiên, giải đấu vẫn còn nhiều tên tuổi khác và các bạn hãy tin rằng chúng ta sẽ có một US Open đáng xem.”

Các tay vợt nói gì về Nadal? - 1

Nadal tiếp tục bị chấn thương hành hạ

Andy Murray, người có khả năng sẽ lên vị trí thứ 3 thế giới của Nadal, bày tỏ: “Rõ ràng là một nỗi thất vọng. Rafa là người bạn mà tôi rất quý mến. Tôi rất buồn và cảm thấy tiếc cho anh ấy. Một giải đấu lớn như US Open cần có những tên tuổi như Rafa và đương nhiên là anh ấy cũng muốn thi đấu ở đây. Một quyết định đầy khó khăn. Rafa đã có vấn đề với đầu gối vài năm qua và tôi hy vọng lần này anh ấy sẽ vượt qua. Anh ấy cần nghỉ ngơi đủ lâu để chữa trị hoàn toàn chấn thương. Tôi mong khi trở lại, Rafa sẽ chơi thứ tennis ở đẳng cấp cao nhất mà anh ấy từng thể hiện.”

Juan Martin del Potro: “Mọi người đều biết cá tính của Rafa. Anh ấy là một chiến binh lớn. Anh ấy sẽ sớm trở lại với chúng tôi. Tôi tin là khi đó anh ấy sẽ nguy hiểm hơn. Rafa còn rất trẻ và chúng ta không phải lo về sự nghiệp của anh ấy. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Rafa vì anh ấy là một chàng trai rất dễ mến.”

Trước đó, thông qua facebook cá nhân với 11 triệu fan, Nadal đã tuyên bố sẽ không dự US Open bởi vẫn đang phải điều trị chấn thương. Cùng lúc này, Giám đốc tổ chức US Open, David Brewer xác nhận: “Rafa đã cho chúng tôi biết cậu ấy không sẵn sàng tham dự US Open và sẽ vắng mặt ở giải đấu năm nay. Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc và hy vọng Rafa sẽ sớm hồi phục. Mong rằng cậu ấy sẽ trở lại New York vào năm sau.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
US Open 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN