Dàn Model Kid nhà Sky Group thần thái trong BST Tầm Phương Collection chào xuân 2024

Sky Group được biết đến là trung tâm đào tạo nghệ thuật & phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ tại nhiều lĩnh vực như: Catwalk, Vẽ Tranh, Dance, MC… Mới đây BST Tầm Phương Collection khởi đầu năm mới được các hoạ sĩ Sky Group - Skill & Art thực hiện cho các mẫu nhí tại học viện thể hiện vô cùng thành công.

Dàn Model Kid nhà Sky Group thần thái trong BST Tầm Phương Collection chào xuân 2024 - 1

Sky Group với các hệ sinh thái gồm : 

- Sky Academy

- The Bicycle Art Center

- SkyB Costume

- Botbot Photography

Dàn Model Kid nhà Sky Group thần thái trong BST Tầm Phương Collection chào xuân 2024 - 2

Bên cạnh đó, Sky Group còn là Đơn vị tổ chức chương trình VietNam Infinity Fashion Runway - chuỗi chương trình được thực hiện định kỳ hàng năm với một sàn diễn thời trang kết hợp nghệ thuật hội hoạ đa dạng, mang nhiều màu sắc đặc biệt nhằm mang đến cho các bé sân chơi chuyên nghiệp, tự tin thể hiện bản thân. BST Tầm Phương Collection lần này cũng truyền tải những thông điệp giá trị dân tộc tích cực tới các em bé tại học viện của Sky Group.

Dàn Model Kid nhà Sky Group thần thái trong BST Tầm Phương Collection chào xuân 2024 - 3

Lấy ý tưởng từ các danh lam thắng cảnh trên mọi miền đất nước Việt Nam. BST Tầm Phương Collection với chất liệu vải lụa ngọc trai mềm nhẹ, kết hợp cùng hoạ tiết được thực hiện thủ công tinh tế đã phác hoạ sinh động cảnh vật hùng vĩ.

Các hoạ sĩ nhà Sky Group đã khéo léo kết hợp kiến trúc biểu tượng mang tính lịch sử & thời đại cùng mỗi loài hoa đặc trưng riêng theo từng vùng miền nhằm nhấn mạnh vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam đẹp đến nhường nào.

Dàn Model Kid nhà Sky Group thần thái trong BST Tầm Phương Collection chào xuân 2024 - 4

Bên cạnh việc lột tả nét đẹp phóng khoáng đó, trên từng tác phẩm còn được đính ngọc trai, đá một cách tỉ mỉ. Đan xen sẽ là những hoạ tiết thêu tay kỳ công nhằm tạo thêm nét chấm phá độc đáo và đầy ấn tượng cho BST.

Dàn Model Kid nhà Sky Group thần thái trong BST Tầm Phương Collection chào xuân 2024 - 5

Mỗi mẫu nhí trong BST đều toát ra một nét đẹp khác nhau nhưng đều mang tinh thần của sự tự hào dân tộc khi khoác lên mình trang phục với nguồn cảm hứng địa danh lịch sử Việt Nam. Sky Group còn đào tạo cho các bé cách tạo dáng, thần thái & truyền tải thông điệp của BST Tầm Phương đầy ý nghĩa.

Dàn Model Kid nhà Sky Group thần thái trong BST Tầm Phương Collection chào xuân 2024 - 6

Không chỉ đào tạo kỹ năng cơ bản đến nâng cao của một mẫu nhí, thông qua BST những giảng viên tại học viện cũng mong muốn các con hiểu được những giá trị xa xưa, biết ơn & phát triển sáng tạo không ngừng từ những giá trị lâu đời ông cha ta để lại. Đó là giá trị cốt lõi mà BST Tầm Phương muốn mang thông qua những trang phục các con trình diễn.

Dàn Model Kid nhà Sky Group thần thái trong BST Tầm Phương Collection chào xuân 2024 - 7

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng môi trường sinh hoạt lành mạnh, Sky Group mong muốn sẽ tạo ra thật nhiều những thế hệ mầm non phát triển toàn diện, tự tin & đầy tài năng trong tương lai.

Sky Group - Học viện đào tạo kỹ năng

Hotline: 0965.787.988 - 0923.131.358 - 0933.796.959

Address 1: SAV3-00.25 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Address 2: Số 10 Tôn Thất Thuyết, P.18, Quận 4, TP. HCM

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN