Cận cảnh vòng tay Thủ lĩnh trong “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”

Xuất hiện tại chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”, hình ảnh vòng tay Thủ lĩnh phiên bản giới hạn thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Với thiết kế ấn tượng, vòng tay không chỉ là biểu tượng kiêu hãnh của các Chị Đẹp đội trưởng mà còn mang đến sức mạnh tinh thần và truyền cảm hứng để các Chị Đẹp thêm tự tin tỏa sáng.

Thiết kế tinh tế và đẳng cấp

Trong chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”, theo luật chơi, các Chị Đẹp có số điểm cao nhất vòng solo sẽ trở thành những đội trưởng sáng giá cho vòng công diễn 1. Có thể thấy, vị trí đội trưởng chính là sự công nhận trước những nỗ lực mà Chị Đẹp đã bỏ ra để có màn trình diễn xuất sắc nhất. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, mỗi Chị Đẹp đã nhận được một chiếc vòng tay Thủ lĩnh và chính thức bắt đầu hành trình dẫn dắt đội của mình “đạp gió rẽ sóng”.  

Ngay khi vừa xuất hiện cùng các Chị Đẹp, chiếc vòng tay Thủ lĩnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, nhiều fan hâm mộ bày tỏ mong muốn sở hữu một chiếc vòng tương tự để “flex” cùng các Chị Đẹp.

Ngay khi vừa xuất hiện, chiếc vòng tay Thủ lĩnh đã khiến khán giả xôn xao tìm kiếm thông tin.

Ngay khi vừa xuất hiện, chiếc vòng tay Thủ lĩnh đã khiến khán giả xôn xao tìm kiếm thông tin.

Được biết, vòng tay Thủ lĩnh là phiên bản giới hạn mà PNJ thiết kế riêng dành cho chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” và sẽ không sử dụng cho mục đích thương mại. Vòng tay thuộc bộ sưu tập Audax Rosa, lấy cảm hứng từ hình tượng Hoa hồng và Sóng để khắc họa vẻ đẹp kiêu hãnh, kiên cường “đạp gió rẽ sóng” của phái đẹp.

Được mệnh danh là "Nữ hoàng của các loài hoa", hoa hồng ẩn dấu trong mình những nghịch lý vĩ đại nhất của tự nhiên. Tuy kiêu sa, quyến rũ nhưng cũng đầy gai góc, bí hiểm. Sự trái ngược đó đã làm đê mê biết bao tâm hồn người nghệ sĩ và những người yêu cái đẹp. Là cảm hứng bất tận của thời trang, nhưng với vòng tay Thủ lĩnh của các Chị Đẹp, nó lại thể hiện sự kiêu hãnh đầy lãng mạn bởi không chỉ là sự gợi nhớ về trách nhiệm của người dẫn đầu, mà còn là sự tưởng thưởng cao quý dành tặng các Chị Đẹp.

Sắc xanh hi vọng của đá Topaz là điểm nhấn riêng biệt của vòng tay Thủ lĩnh.

Sắc xanh hi vọng của đá Topaz là điểm nhấn riêng biệt của vòng tay Thủ lĩnh.

Để tô điểm thêm cho đóa hoa hồng ở trung tâm là những ngọn sóng nhỏ đan xen với những viên đá ECZ được kết lại với nhau dưới dạng lớp lớp làm nền. Đặc biệt, các nghệ nhân đã khéo léo chọn viên đá Topaz mang màu xanh tinh khiết ẩn ý cho sự bình yên trong tâm hồn và niềm tin chiến thắng của những thủ lĩnh.

Tôn vinh sự kiêu hãnh của đóa hồng “đạp gió rẽ sóng”

Là thương hiệu trang sức cao cấp luôn đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình nâng tầm phong cách, PNJ tin rằng phụ nữ luôn phi thường bởi những nỗ lực “đạp gió rẽ sóng”. Phụ nữ sẽ đôi lúc trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc đời, có lúc dịu êm nhưng cũng có lúc ào ạt, dữ dội, muốn nhấn chìm bờ vai yếu mềm. Tuy vậy, phái đẹp vẫn kiên cường vượt qua, đạp lên cả những ngọn gió, rẽ từng đợt sóng để vươn đến những khát khao của bản thân. Để rồi sau khi trầm mình trong vòng xoáy của nước và gió, chính từ nơi đó, một đóa hồng nhỏ lại vươn mình tỏa ra nét đẹp vốn có của nó, vừa yêu kiều, mạnh mẽ nhưng không kém phần gai góc, rẽ từng ngọn sóng để chạm đến kỳ tích.

Vòng tay Thủ lĩnh của các Chị Đẹp mang hình tượng Hoa hồng và Sóng kiêu hãnh đầy lãng mạn.

Vòng tay Thủ lĩnh của các Chị Đẹp mang hình tượng Hoa hồng và Sóng kiêu hãnh đầy lãng mạn.

Với sự chăm chút từ thông điệp đến thiết kế trang sức, vòng tay Thủ lĩnh không chỉ mang đến sức mạnh tinh thần cho các nghệ sĩ, mà còn là món quà đẳng cấp xứng tầm để tôn vinh vẻ đẹp, bản lĩnh và nỗ lực của các Chị Đẹp.

Sự đồng hành của PNJ với “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023” càng khẳng định niềm tin của PNJ trên hành trình tôn vinh đa sắc vẻ đẹp, đồng hành và truyền cảm hứng để mỗi người luôn tự tin vào vẻ đẹp riêng của bản thân.

Như một điểm chạm sức mạnh được tạo tác bởi những ngọn sóng cuộn trào đam mê và ý chí, uyển chuyển quyện hòa cùng vẻ đẹp vốn có của hoa hồng, chiếc vòng tay Thủ Lĩnh từ bộ sưu tập Audax Rosa sẽ tiếp thêm động lực để các Chị Đẹp tự tin khai phá giới hạn bản thân và đem đến những màn trình diễn xuất sắc nhất. 

Bộ sưu tập Audax Rosa khắc họa đầy sống động hình tượng hoa hồng và sóng, tôn vinh những người phụ nữ yêu kiều nhưng mạnh mẽ - kiên cường trước thử thách, tạo nên nhiều kỳ tích trong cuộc sống.

Xem thêm thông tin và hình ảnh các mẫu thiết kế khác thuộc BST Audax Rosa tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN