05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12

Với hơn 5 tỷ tiền quà cùng hơn 50 nhãn hàng quốc tế quy tụ, The Queen’s Day 2023 do Suri Store - Hệ thống showroom cao cấp dành cho Mẹ & Bé cùng Let’s Eco (đơn vị Đồng tổ chức) và MooGoo (NTT Kim cương) triển khai đã trở thành sự kiện cộng đồng được mong chờ nhất tháng 12 năm nay. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tới tại The One, Chương Dương Độ.

Sự thành công ngoài tưởng tượng của mùa 1 (The Queen’s Day 2022)

Năm 2022, The Queen’s Day được tổ chức lần đầu tiên với chủ đề Single Mom, thu hút 2725 người tham dự offline, 32 Nhà tài trợ, hơn 50 bài báo đưa tin và xấp xỉ 110 triệu tiền ủng hộ cho hoạt động Bữa Cơm Có Thịt. Sự kiện là cú nổ lớn trong cộng đồng bỉm sữa khi nhận được sự hưởng ứng lớn, nhất là khi nền kinh tế chung đang gặp khủng hoảng.

Sang năm 2023, sự kiện nhận được sự mong chờ và ủng hộ lớn từ các khách hàng thân thiết của Suri Store, thậm chí các hoạt động tích dấu đổi vé đã diễn ra từ đầu tháng 4 và thu hút gần 1000 người tham gia.

05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12 - 1

Hơn 5 tỷ tiền quà tri ân khách hàng

Nếu năm 2022 Suri Store đã chiêu đãi cộng đồng bỉm sữa Hà Nội và các khu vực lân cận với đại tiệc 2 tỷ tiền quà thì năm nay thương hiệu phân phối sản phẩm Mẹ & Bé cao cấp này lại tiếp tục đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thông báo tri ân khách hàng với 5 tỷ tiền quà đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Số lượng quà khủng này sẽ được phân bổ cho các hạng mục: Quà VVIP, quà bầu, quà checkin sớm nhất, vòng quay may mắn, truy tìm Queen of Suri, livestream, olympic mini,...

Bên cạnh đó các hoạt động tặng vàng, tặng iPhone, kim cương vốn là hoạt động gắn liền với Suri cũng được tiếp tục triển khai tại sự kiện.

05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12 - 2

05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12 - 3

Hơn 50 nhãn hàng cao cấp cùng đồng hành

The Queen’s Day 2023 được dự đoán quy mô gấp đôi năm 2022 khi có hơn 50 nhãn hàng lớn đồng hành, trong đó phải kể đến Đơn vị đồng tổ chức - Sữa Let’s Eco; NTT Kim cương - Moogoo; NTT Vàng - Pamu, Liên Phong; NTT Bạc - I’mama, Modilac, Nature One, TB. D'abord, Biomicus, Curboss, Midkid; NTT Đồng - Kiwi Hurb, Momo Luxury, Jonzac, Moyuum, Popote, Momo Rabit, Rasscal+Friends, Nature’s Meal, Bicare, DNP, Happi, Burabi; NTT Đồng Hành - Bu Baby, Care With Love, K-mom, Dear Pang, Titati, Niucun, Shavi, AB-Kolicare, Men sống Xanhpon, TenjaSuta, StoryMee, Blanca, Petitme, Đỗ gia, Yeumom, Aptakid, Petitme,...

05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12 - 4

Phiên livestream The One với 200 triệu tiền voucher

Phiên live ngày 17/12 tại The One trong khuôn khổ The Queen’s Day là phiên live lớn nhất trong lịch sử Suri với sự góp mặt của các Hotmom, KOCs nổi tiếng như Founder Suri Store Hoàng Thanh Thủy, Chuyên gia Vũ Diệu Thúy (2M follow Tiktok), Gia đình Amber, Ông bố Demo, Liên Moon, Gia đình Chuối, Hoa Bé Nhỏ, Mẹ Mia, Quỳnh Anh Phạm, Cao Tú Oanh,...

Đặc biệt phiên live tổng hợp tất cả các deal hot nhất từ trước đến nay của các nhãn hàng đối tác, mua 1 tặng 1, giảm giá kịch sàn, tặng 200 phần quà cho người xem,... Bên cạnh đó phiên live cũng có 200 triệu tiền voucher để các tín đồ mua sắm thoải mái săn sale.

05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12 - 5

Các hoạt động hấp dẫn dành cho gia đình

Bên cạnh các hoạt động tặng quà, mega sale, The Queen’s Day còn là ngày hội lý tưởng cho các gia đình tại Hà Nội khi có nhiều trải nghiệm miễn phí, hấp dẫn như: Chung kết Biệt đội KOLs Nhí, spa, olympic mini, khu vui chơi, xem thần số học, human design, sinh trắc vân tay, ăn dặm miễn phí,...

05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12 - 6

05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12 - 7

Chia sẻ về sự kiện, trưởng ban tổ chức Ms. Trang Võ cho biết: “The Queen’s Day là hoạt động thường niên do Suri Store tổ chức nhằm tri ân khách hàng và tôn vinh hành trình làm mẹ, làm vợ của phụ nữ Việt. Bên cạnh đó sự kiện còn là nơi kết nối nhãn hàng và người tiêu dùng, thúc đẩy sự gắn kết trong cộng đồng bỉm sữa”.

05 lý do The Queen’s Day 2023 trở thành sự kiện cộng đồng Mẹ & Bé được mong chờ nhất tháng 12 - 8

The Queen’s Day sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tại Tòa nhà The One, Chương Dương Độ, đừng bỏ lỡ cơ hội 1 năm chỉ có 1 lần này nhé cộng đồng bỉm sữa Hà Nội ơi!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN