Nhạc sĩ Phan Hùng sáng tác ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” dành tặng vợ nhân dịp sinh nhật

Nhạc sĩ Phan Hùng vừa phát hành ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” được trình bày bởi ca sĩ Quách Tuấn Du. Được biết đây là ca khúc được anh sáng tác để dành tặng vợ mình như là một món quà tinh thần để chúc mừng sinh nhật vợ.

Nhạc sĩ Phan Hùng sáng tác ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” dành tặng vợ nhân dịp sinh nhật - 1

Phan Hùng là một người con xứ Quảng. Anh sinh ra tại Hội An với vẻ đẹp bình lặng và cổ kính cùng những kiến trúc cổ, những nhà mái ngói rêu phong, những con phố đèn lồng đầy màu sắc. Có lẽ đây là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật bay bổng của nghệ sĩ Phan Hùng. Con người anh thích những thứ bình dị, đơn sơ, mộc mạc nhưng lại vô cùng sâu lắng trong cách nghĩ và cả cách anh làm nhạc. Những ca khúc anh sáng tác đa số đều trầm lắng, tâm tình giúp người nghe thấm thía từng câu chữ. Lời bài hát như diễn tả thay cho tâm tình và nỗi lòng của người nghe.

Tốt nghiệp kỹ sư xây dựng năm 2000 và theo học lớp cao học công nghệ quản lý xây dựng tại ĐH Bách khoa TPHCM. Tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế, trường ĐH Griggs Hoa Kỳ, đạt xuất sắc. Không chỉ là một nhạc sĩ tài năng, Phan Hùng hiện đang là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng và TM Hoàng Gia.

Nhạc sĩ Phan Hùng sáng tác ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” dành tặng vợ nhân dịp sinh nhật - 2

Nhiều người thắc mắc về việc anh yêu nhạc nhưng lại theo đuổi xây dựng, anh Phan Hùng chia sẻ rằng: “Nghệ thuật là một phần không thể thiếu vốn có sẵn trong người tôi. Tôi yêu việc sáng tác nhạc vì đó là niềm vui, cũng là cách tôi muốn thể hiện cảm xúc, tình yêu của mình đối với mọi người, nhưng theo đuổi công việc xây dựng lại chính là con đường mà tôi lựa chọn để mưu sinh. Việc theo đuổi cả 2 lĩnh vực đều giúp cuộc sống của tôi thêm nhiều màu sắc và phong phú hơn”.

Nhạc sĩ Phan Hùng sáng tác ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” dành tặng vợ nhân dịp sinh nhật - 3

Âm hưởng dân ca của quê hương Quảng Nam cộng với dòng máu nghệ sĩ trữ tình lãng mạn sâu lắng của nhạc sĩ Phan Hùng, ngay từ thuở ấu thơ và đã tạo nên trong quá trình lao động nghệ thuật của anh một dấu ấn rất là sâu đậm. Đương nhiên lòng đam mê âm nhạc của nhạc sĩ Phan Hùng không chỉ được chắp cánh bởi âm hưởng trữ tình sâu lắng của quê hương mà còn rất nhiều nguồn cảm hứng từ xung quanh, đặc biệt là trong tình yêu gia đình.

Nhạc sĩ Phan Hùng sáng tác ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” dành tặng vợ nhân dịp sinh nhật - 4

Anh chia sẻ rằng vợ chính là nguồn cảm hứng giúp anh sáng tác ra những ca khúc thành công. Ngoài tâm hồn nghệ sĩ mộc mạc, chân chất, nhạc sĩ Phan Hùng còn là một người đầy lãng mạn luôn dành tình yêu thương cho vợ và con cái mình. Vì thế, mới đây anh đã đặc biệt viết riêng ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” tặng riêng cho người vợ của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 45. Tên bài hát cũng chính là những điều mà anh muốn bày tỏ với vợ. Những câu từ trong bài hát không chỉ được viết bằng chuyên môn, cái hồn của nhạc sĩ mà còn bằng cả tâm tình, cảm xúc của Phan Hùng mà dành cho vợ. “... Người anh yêu nhất đó chính là vợ anh. Người cùng anh bước trên cõi đời chênh vênh…”, lời bài hát cũng chính là tình cảm anh dành cho vợ - người mà anh yêu thương và cùng anh vượt qua bao khó khăn của cuộc sống.

Nhạc sĩ Phan Hùng sáng tác ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” dành tặng vợ nhân dịp sinh nhật - 5

Ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” được trình bày qua chất giọng trầm ấm và đầy nội lực của ca sĩ Quách Tuấn Du, đây là giọng ca được anh lựa chọn tin tưởng thể hiện ca khúc tâm huyết của mình. Hiện tại ca khúc đã ra mắt cả MV và bản Karaoke dành cho quý khán giả mong muốn thưởng thức. Bài hát tuy chỉ mới phát hành 1 tuần trên nền tảng Youtube nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người xem.

Ngoài sự thành công của “Người anh yêu chính là vợ anh”, nhạc sĩ Phan Hùng còn sở hữu các ca khúc nhiều người biết đến như: Thuyền rời Bến nước - Quang Dũng, Sẽ mãi có nhau - Phan Đinh Tùng, Phong ba cuộc đời- Phi Nhung, Quán cóc về khuya - Lâm Vũ, Chúa giàu lòng xót thương, Từ bỏ để theo Chúa - Phan Đinh Tùng, Kiếp tro bụi - Hiền Thục, Phương Anh, Phương Ý, Về thăm quê hương- Quốc Đại, Thoát nghèo- Quách Tuấn Du, Thợ hồ - Quách Thành Danh… Tất cả đều được khán giả yêu mến và làm nên tên tuổi của anh trong những năm tháng theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Nhạc sĩ Phan Hùng sáng tác ca khúc “Người anh yêu chính là vợ anh” dành tặng vợ nhân dịp sinh nhật - 6

Nam nhạc sĩ Phan Hùng từng chia sẻ, anh cảm thấy cuộc đời mình may mắn vì có một người bạn đời hết mực yêu thương và thấu hiểu mình. Hi vọng rằng “Người anh yêu chính là vợ anh” sẽ là món quà sinh nhật đầy hạnh phúc, ấm áp dành cho vợ nhạc sĩ Phan Hùng, đó là cách mà anh trân trọng, yêu thương vợ mình bao năm qua…. Cũng như gởi tặng đến tất cả quý anh bài hát làm quà gởi tặng cho vợ yêu của đời mình.

Xem MV "Người anh yêu chính là vợ anh" tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN