Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” chào năm mới bằng tinh thần sống khỏe, sống chất

Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2024 – Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” đã trở thành điểm nhấn, một trong những sự kiện nổi bật của các hoạt động chào đón năm mới của thủ đô Hà Nội.

Diễn ra từ 20h30 tối 31/12/2023 đến 0h30 sáng ngày 01/01/2024 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, hàng vạn người dân Hà Nội đã cùng “sống trọn đam mê”, chìm đắm trong bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao tạm biệt năm cũ, Chào năm mới 2024 – Herbalife Countdown Party 2024.

Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” chào năm mới bằng tinh thần sống khỏe, sống chất - 1

Chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2024 – Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” có 3 chương lần lượt mang tên “Tinh hoa bản sắc Việt”, “Bật sức trẻ - Chinh phục đam mê” và “Chào 2024 – Vững bước đón tương lai” với nội dung thể hiện rõ tinh thần sống trọn đam mê; dám nghĩ, dám làm, năng động và sáng tạo với lối sống trẻ, sống khỏe, sống chất. Bên cạnh các nghệ sĩ như các nhóm nhạc Bóc Chanh (LimeBócx), Xanh 8+1; những ca sỹ - nhạc sỹ Thái Đinh, Lê Công Thành (hooligan.), LyHan, Vũ Đinh Trọng Thắng (thủ lĩnh ban nhạc Ngọt), Mỹ Anh (Marzuz), nhạc sĩ Phúc Bồ, Bùi Xuân Trường (Double2T) và nữ nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam - Mỹ Tâm; sự kiện còn có màn trình diễn đặc sắc của "hoa khôi làng võ" Châu Tuyết Vân và 15 vận động viên Teakwondo của Việt Nam.

Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” chào năm mới bằng tinh thần sống khỏe, sống chất - 2

Trong giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khán giả còn cùng các nghệ sĩ đếm ngược thời gian sang năm mới với phần trình diễn ánh sáng độc đáo bằng sự kết hợp của hàng trăm bóng đèn Kinetic, laser, và pháo hoa tạo nên những khoảnh khắc đếm ngược thật ấn tượng và đáng nhớ trên nền nhạc "Happy New Year" của DJ Dsmall, hứa hẹn khởi đầu của năm mới 2024 thật rực rỡ - thăng hoa – và trọn vẹn.

Chào năm mới 2024 – Herbalife Countdown Party 2024 “Sống trọn đam mê” đã đồng hành với thành phố và người dân Hà Nội góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh, đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nói chung, thủ đô Hà Nội nói riêng.

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, công bố tiếp tục là nhà tài trợ chính thức lần thứ hai liên tiếp cho chương trình chào đón năm mới, “Chào Xuân 2024” tại Hà Nội do Sở Văn hoá thể thao du lịch Thành phố Hà Nội, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Công ty Vietcontent tổ chức với một trong hai tâm điểm là bữa đại tiệc Âm nhạc Herbalife Countdown Party 2024 diễn ra từ 20h30 ngày 31/12/2023 đến 0h30 ngày 01/01/2024 đã mang đến không khí sôi động, khởi đầu năm mới hoành tráng cho người dân và du khách đến với Hà Nội ngay dịp khởi đầu năm mới. 

Ông Vũ Văn Thắng (áo cam)-Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

Ông Vũ Văn Thắng (áo cam)-Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

“Việc tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chào Xuân 2024” trong đó Chương trình ca nhạc Herbalife Countdown Party 2024 phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng thông qua việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh kết hợp với sức mạnh của dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi Chương trình Herbalife Countdown Party 2024 đúng với slogan “sống trọn đam mê” đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và phản hồi tích cực từ cộng đồng. Chúng tôi hy vọng người dân Hà Nội và du khách giữ những khoảnh khắc vui tươi và đáng nhớ trong thời điểm khởi đầu của năm 2024 và mang theo tinh thần hứng khởi với nguồn động lực lành mạnh trong thời gian tới”, ông Thắng cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN