Lý do nhiều người mua iPhone 15 Pro Max

iPhone 15 series đã lên kệ tại Việt Nam hơn 1 tháng với lượng máy bán ra phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. Mặc dù Apple đã có nhiều đợt phân phối máy tới các cửa hàng bán lẻ ủy quyền của họ (AAR) tại Việt Nam, nhưng lượng cung dường như chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của iFan Việt, đặc biệt là iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên.

Trong bối cảnh trên, 24hStore có sẵn máy trải nghiệm tại cửa hàng và đảm bảo đủ máy chính hãng Việt Nam fullbox mới 100% để giao ngay mọi phiên bản, mọi màu sắc. 

Ngoài ra, 24hStore còn cam kết giá iPhone 15 series là rẻ nhất - ở đâu rẻ hơn sẽ hoàn tiền chênh lệch. Riêng với iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên “siêu hot”, khi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản, giá bán tại 24hStore chỉ từ 33,79 triệu đồng. Đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh so với hầu hết các đối thủ đang niêm yết trên 34 triệu đồng.

Giá bán và chương trình ưu đãi của iPhone 15 series tại 24hStore là rất cạnh tranh.

Giá bán và chương trình ưu đãi của iPhone 15 series tại 24hStore là rất cạnh tranh.

Anh Thiên Chinh, một reviewer công nghệ thường xuyên được bạn bè nhờ tư vấn mua các thiết bị thông minh, cho biết: Thời gian gần đây, anh nhận được rất nhiều câu hỏi về nơi mua iPhone 15 series uy tín và giá tốt. Với hiểu biết về các AAR và giá bán của họ, anh luôn đưa 24hStore lên lựa chọn đầu tiên.

“Ai hỏi, mình luôn khẳng định “cứ ở đâu rẻ thì mua”. iPhone VN/A mới fullbox là sản phẩm chuẩn Apple, đâu cũng như đâu nên cứ rẻ là mua. Như hiện tại, iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên tại 24hStore đang chỉ từ 33,79 triệu đồng”, anh Chinh tư vấn.

“iPhone là một trong những điện thoại bền bỉ nhất hiện nay cả về phần cứng và phần mềm. Rất hiếm khi gặp một chiếc iPhone bị lỗi từ nhà sản xuất, nếu có thì sẽ phát hiện ngay trong những ngày đầu sử dụng. Còn trường hợp rơi vỡ thì đã ngoài chế độ bảo hành của Apple Care rồi. Vậy nên nếu muốn rẻ thì cứ tiết kiệm chừng nào hay chừng đó, không phải lo”, anh Chinh tư vấn thêm.

24hStore thu cũ đổi mới iPhone 15 series chỉ từ 18 triệu đồng.

24hStore thu cũ đổi mới iPhone 15 series chỉ từ 18 triệu đồng.

Là một trong những khách hàng được anh Chinh giới thiệu đến 24hStore để mua iPhone 15 Pro Max màu titan tự nhiên, anh Văn Thịnh (ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) khẳng định: “Đây là một lựa chọn sáng suốt”.

Theo anh Thịnh, dịch vụ tại 24hStore rất tốt. Nhân viên nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn phương án tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Điều quan trọng hơn cả là mọi phiên bản iPhone 15 series đều có sẵn để lấy ngay, không phải chờ đợi.

Tại 24hStore, khi áp dụng thu cũ đổi mới, anh Thịnh được giảm thêm 2 triệu đồng. Mua máy trong tháng sinh nhật của mình, anh được giảm thêm tới 300.000 đồng. Ngoài ra, anh may mắn thanh toán sớm trong đợt siêu ưu đãi (5 suất/ngày) nên giá máy chỉ 33,49 triệu đồng thay vì 33,79 triệu đồng. Tổng chung lại, chiếc iPhone 15 Pro Max 256GB VN/A titan tự nhiên đến tay anh Thịnh với giá chỉ 31,19 triệu đồng.

24hStore có giá bán iPhone 15 series tốt trên thị trường.

24hStore có giá bán iPhone 15 series tốt trên thị trường.

Sau khi tham khảo các thông tin đánh giá trên mạng, anh Hoàng Long (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cũng quyết định đặt mua online một chiếc iPhone 15 tặng vợ. Tại 24hStore, iPhone 15 128GB có giá chỉ từ 20,99 triệu đồng. Dò khắp website chính thức của các AAR, anh Long nhận định đây là mức giá quá tốt.

“Xem trên website của 24hStore mình thấy họ có cam kết giá tốt nhất - ở đâu rẻ hơn sẽ hoàn tiền chênh lệch. Mình thấy họ thật sự hướng tới khách hàng khi bán iPhone 15 với giá khó có ai cạnh tranh được, giúp mình tiết kiệm một khoản tiền trong giai đoạn kinh tế khó khăn. Thực tế mình có đi lùng nhưng không thấy đâu rẻ hơn”, anh Long chia sẻ.

Hiện, 24hStore cũng có sẵn máy cho khách hàng trải nghiệm tại cả 10 cửa hàng trên địa bàn TP.HCM. iFan có thể tới trải nghiệm và nhận ngay chiếc iPhone yêu thích, không cần phải đặt cọc hay mất thời gian chờ đợi.

Khách hàng quan tâm iPhone 15 series tại 24hStore, tham khảo thêm tại website 24hStore.vn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN