CellphoneS trao Tết 'ANt' ngập tràn ưu đãi

Với mong muốn góp phần tạo nên một mùa Tết An cho triệu gia đình Việt; CellphoneS mang đến chương trình Sale Tết Ant 2024, kéo dài xuyên Tết từ 19/1 - 18/2. Hàng ngàn ưu đãi công nghệ cho khách hàng an toàn sắm, an nhàn mua, an vui đón Tết.

Lấy cảm hứng từ lời chúc Tết súc tích và đầy ý nghĩa Tết An và sự đồng âm của tên linh vật thương hiệu S-Ant, CellphoneS triển khai chiến dịch Tết “ANt” với nhiều chương trình mua sắm mới mẻ như mua nhiều giảm nhiều, mua điện thoại nửa giá, phụ kiện từ 10.000 đồng; giúp khách hàng mua sắm quà tặng Tết cho gia đình thật tiết kiệm và an tâm.

Đồng hành trong chiến dịch Tết 2024 là các hãng/nhà phân phối lớn như Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO , Vivo, Asus, Lenovo, MSI, JBL , Anker ... hứa hẹn đem đến nhiều sản phẩm chính hãng giá tốt. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi khi thanh toán qua Momo, Kredivo, VNPAY dịp Tết này sẽ giúp khách hàng mua sắm dễ dàng.

CellphoneS trao Tết 'ANt' ngập tràn ưu đãi - 1

Từ nay đến 1/2, CellphoneS tổ chức phiên chợ Tết tại 16 cửa hàng trên 15 tỉnh thành. Thu hút sự chú ý của khách hàng với hơn 150 suất mua phụ kiện giá shock từ 10.000 đồng tại mỗi địa điểm tổ chức phiên chợ Tết. Đặc biệt, chương trình quay số may mắn trúng 10 suất mua điện thoại giảm 50% dành cho 10 khách hàng hàng may mắn thu hút hàng trăm lượt đăng ký.

Và bắt đầu từ ngày 2 - 18/2, CellphoneS ưu đãi cho khách hàng mua sắm các thiết bị công nghệ tặng người thương với mức giá hấp dẫn. Giảm thêm đến 20% tối đa 200k khi mua kèm hơn 3 sản phẩm trong đơn hàng. Đặc biệt, khách hàng mua sắm với đơn hàng 5 triệu trở lên được tham gia chương trình quay số may mắn trúng 1 chỉ vàng, từ ngày 9/2 đến hết chương trình.

CellphoneS trao Tết 'ANt' ngập tràn ưu đãi - 2

CellphoneS sẽ mở bán hàng xuyên tết, trong đó có 10 cửa hàng sẽ mở xuyên Tết để phục vụ khách hàng nhu cầu mua sắm. Toàn bộ các cửa hàng còn lại sẽ bán hết 29 Tết và mở lại vào ngày mùng 5 Tết. Tết năm nay gần như chỉ có CellphoneS mở bán xuyên tết, các hệ thống bán lẻ công nghệ lớn khác đều đóng cửa từ ngày 30 tết và mở lại vào ngày 5.

Hệ thống tự tin mang đến những món quà công nghệ hữu ích cho người nhận, mức giá cũng cạnh tranh trên thị trường. Có thể kể đến như: iPhone 15 series giảm đến 2 triệu sẵn hàng các phiên bản màu sắc và dung lượng, Tivi Xiaomi - Samsung - Cooca chỉ từ 3.7 triệu, laptop giảm đến 500.000 đồng, loa công suất lớn kèm micro - tai nghe phục vụ giải trí gia đình giảm đến 30% thích hợp làm quà tặng bố mẹ, người thân.

CellphoneS trao Tết 'ANt' ngập tràn ưu đãi - 3

CellphoneS chia sẻ, năm nay dự kiến sẽ khó tăng trưởng mạnh vào dịp bán Tết do tình hình khó khăn, ảm đạm chung của hầu hết các doanh nghiệp, quỹ thưởng Tết sẽ không cao dẫn tới việc tiêu dùng không tốt. Các hãng, nhà phân phối đều dự báo một mùa kinh doanh Tết không có tăng trưởng mạnh và thậm chí có thể tạo đáy mới về doanh số sau Tết âm lịch.

Thị trường 2024 được dự đoán là sẽ giảm 5% - 10% so với năm 2023. Người tiêu dùng sẽ có động thái thắt chặt chi tiêu trong khi kinh tế đang gặp khó khăn. Nắm bắt xu hướng, hệ thống CellphoneS triển khai chính sách trả góp với nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng hơn: không bị ảnh hưởng bởi các khoản phụ phí hay phí chuyển đổi hay lãi suất khi góp tại hệ thống. Dự kiến trong thời gian tới, chương trình Trả góp 3 không sẽ được CellphoneS tiếp tục triển khai thêm cho nhiều nhóm hàng như Laptop, TV, gia dụng …

CellphoneS là một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên bên cạnh trang trực tuyến Apple, có chương trình trả góp qua Momo cho tất cả sản phẩm Apple mới tại hệ thống.

CellphoneS trao Tết 'ANt' ngập tràn ưu đãi - 4

Với những ưu đãi giảm giá loạt sản phẩm công nghệ siêu hời dành cho khách hàng mùa Tết 2024, CellphoneS mong muốn mang tới cho khách hàng những món đồ công nghệ tiết kiệm cho một cái Tết ‘ANt’ vui để làm quà tặng cho gia đình, quà tặng cho bé. Ngoài ra, Quý khách còn có thể "tiết kiệm" hơn khi bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện thoại - máy tính tại hệ thống 31 trung tâm sửa chữa điện thoại - máy tính Điện Thoại Vui và hệ thống trung tâm được Apple uỷ quyền CareS.vn (AASP) bảo hành, sửa chữa chính hãng các sản phẩm Apple.

Chương trình kéo dài cho đến giữa tháng 2, là dịp mua sắm các món đồ công nghệ hữu ích cho bản thân hay mua tặng, nhiều sản phẩm giảm giá tốt trên thị trường cùng ưu đãi voucher đi kèm giá trị cho khách hàng. Với hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới, ngay trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ có cơ hội được trên tay để đưa ra các quyết định mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN