Phẫu thuật thẩm mỹ như Việt Anh: Mất đi vẻ nam tính?

Có lẽ Việt Anh là nam diễn viên nhận được sự quan tâm nhiều nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Việt Anh với dung mạo xuống sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến người hâm mộ tiếc nuối cho nhan sắc "soái ca màn ảnh" một thời

Việt Anh với dung mạo xuống sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến người hâm mộ tiếc nuối cho nhan sắc "soái ca màn ảnh" một thời

Giữa tháng 8, Việt Anh lần đầu lộ diện gương mặt khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Anh đã sửa rất nhiều điểm trên gương mặt như nâng mũi, độn cằm, tiêm tan mỡ má... để có vẻ ngoài thư sinh hơn thay vì nét nam tính, phong trần làm nên thương hiệu bao năm tham gia nghệ thuật của anh. Tưởng rằng câu chuyện sẽ kết thúc tại đó, nhưng rất nhiều bình luận khen chê với nhan sắc mới của anh khiến chủ đề "nam diễn viên Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ" luôn được nhắc tới.

Hơn 2 tháng, nhan sắc của Việt Anh không giữ vững phong độ, thay đổi thất thường. Hầu hết những bức hình chụp khoảnh khắc đời thường già nua, xuống sắc nhưng khi được photoshoot kỹ càng lại điển trai và như trẻ ra 10 tuổi. Lý giải về điều này, Quế Vân - người hộ tống Việt Anh sang Hàn Quốc để phẫu thuật đã lên tiếng thanh minh: "Thông báo với tất cả truyền thông và khán giả, mặt của Việt Anh đến hôm nay là được 1 tháng tròn. Nếu để nói về tự nhiên nó phải là 3 tháng nếu ai từng thẩm mỹ nhé".

Dù với diện mạo mới không được lòng số đông khán giả nhưng Việt Anh vẫn tự tin vì trẻ trung, điển trai hơn. Tuy nhiên, với gương mặt mới đó, anh tiếp tục gặp khó khăn trong việc diễn xuất, ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp làm nghề. Bởi, NSND Khải Hưng mới có những chia sẻ mới nhất về việc Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng tới vai diễn, "sửa mặt khi quay là không chuyên nghiệp" - ông nói.

Việt Anh thư sinh hơn sau phẫu thuật.

Việt Anh thư sinh hơn sau phẫu thuật.

Hình ảnh mới nhất của anh trong buổi họp báo với vẻ ngoài điển trai, khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Hình ảnh mới nhất của anh trong buổi họp báo với vẻ ngoài điển trai, khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khen ngợi.

"Sau khi quay được 10 trường đoạn thì Việt Anh xin phép nghỉ. Đến lúc trở về, tôi thấy khuôn mặt hơi khác. Nhưng cũng may là không khác nhiều quá. Việt Anh muốn thay đổi kiểu tóc nhưng tôi bắt phải theo kiểu tóc cũ. Tôi nghĩ những ai không biết Việt Anh sửa mũi, khi xem phim chắc sẽ không thấy hai hình ảnh trước và sau khác biệt" - NSND Khải Hưng nói.

Trước sự thay đổi đó, ông tỏ ra bực mình nhưng phim đang quay dở nên đành phải quay tiếp, không thay đổi được. Ông nói thêm đó là biểu hiện của cách không chuyên nghiệp nhưng bù lại, Việt Anh lại chuyên nghiệp về giờ giấc, học lời thoại, diễn xuất tự nhiên nên anh vẫn được lòng đạo diễn.

Có thể nói đây là tai nạn sau thẩm mỹ mà gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp diễn xuất của bất kỳ diễn viên nào không riêng gì là câu chuyện của Việt Anh. Thậm chí, có nhiều người phẫu thuật xong nét mặt đơ cứng, diễn không có cảm xúc cho người xem và tự hủy hoại đi con đường tiền đồ.

Việt Anh như 2 người khác nhau hoàn toàn sau phẫu thuật.

Việt Anh như 2 người khác nhau hoàn toàn sau phẫu thuật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bí mật body rực lửa của ”tiểu thư con nhà giàu Việt” sắp mở show nội y riêng

Thảo Nhi Lê là một trong những chân dài được nhắc tới nhiều với biệt danh “tiểu thư con nhà giàu“, cô sở hữu body nóng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhã Phong ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN